ᴄᴏɴ ɢáɪ ʙị ᴅâɴ ᴍạɴɢ ᴄʜê “ɴʜìɴ ɴʜư ᴛʜɪểᴜ ɴăɴɢ” ǫᴜá độᴄ ᴍɪệɴɢ, ᴠợ ᴄʜồɴɢ ᴍạᴄ ᴠăɴ ᴋʜᴏᴀ đáᴘ ᴛʀả ᴋʜôɴɢ ᴋɪêɴɢ ɴể

Kể từ khi công khai con gái nhỏ lên MXH, vợ chồng Mạc Văn Khoa không ít lần gặp rắc rối khi bị một số dân mạng nhảy vào miệt thị ngoại hình bé. Điển hình như mới đây, vợ Mạc Văn Khoa đăng tải ảnh buổi sáng cùng con gái lên trang cá nhân, kèm dòng chú thích. “Em bé xin chào buổi sáng ạ. Nhà không có gì ngoài 2 cặp long đao”.

Con gái bị dân mạng chê nhìn như thiểu năng quá độc miệng, vợ chồng Mạc Văn Khoa đáp trả không kiêng nể - Ảnh 1.

Vợ Mạc Văn Khoa khoe ảnh bế con gái vào sáng nay (20/7)

Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như một antifan không nhảy vào, dùng những từ ngữ cực phản cảm để chê bai vẻ ngoài của bé Minnie: “Trông như bị thiểu năng và bị não mà hay khoe”.

Quá tức tối, Vy Pumpe “xù lông” đáp trả cực căng: “Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Chả biết cả dòng cả họ có đẻ ra được một đứa như người ta không mà đi sân si. Dịch lo kiếm cái bỏ vào miệng đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái”.

Mạc Văn Khoa cũng không kiêng nể mà nói thẳng, xưng tao – mày vì cho rằng antifan này không xứng đáng gọi là “anh”. Mạc Văn Khoa chỉ ra antifan kia cũng đã có con rồi nhưng vẫn ăn nói “vô học” trên MXH. Chốt lại, Mạc Văn Khoa viết về con gái: “Cháu hay ăn và ngoan ngoãn lắm”.

Con gái bị dân mạng chê nhìn như thiểu năng quá độc miệng, vợ chồng Mạc Văn Khoa đáp trả không kiêng nể - Ảnh 3.

Loading...

Ai dè lần này bé Minnie lại bị một dân mạng vào miệt thị nhan sắc

Con gái bị dân mạng chê nhìn như thiểu năng quá độc miệng, vợ chồng Mạc Văn Khoa đáp trả không kiêng nể - Ảnh 4.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên, vợ chồng Mạc Văn Khoa gặp những rắc rối như thế này

Con gái bị dân mạng chê nhìn như thiểu năng quá độc miệng, vợ chồng Mạc Văn Khoa đáp trả không kiêng nể - Ảnh 5.

Bé Minnie chính là “quả ngọt” tình yêu của vợ chồng Mạc Văn Khoa – Vy Pumpe. Việc dùng từ ngữ phản cảm, chê bai ngoại hình 1 em bé là hành động đáng bị lên án

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Con gái bị dân mạng chê nhìn như thiểu năng quá độc miệng, vợ chồng Mạc Văn Khoa đáp trả không kiêng nể - Ảnh 6.

Loading...

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/con-gai-bi-dan-mang-che-nhin-nhu-thieu-nang-qua-doc-mieng-vo-chong-mac-van-khoa-dap-tra-khong-kieng-ne-162212007163540585.htm

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg

Võ Hạ Trâm khiến nhiều người bất ngờ với lý do khiến cô giảm tới gần 10kg chỉ trong vài ngày sau sinh.

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã đăng tải hình ảnh bé Moon – con gái đầu lòng của cô và ông xã Ấn Độ vừa tròn 1 tuần tuổi. Dù Võ Hạ Trâm không để lộ mặt bé nhưng nhìn bức ảnh ai cũng cảm thấy vô cùng đáng yêu.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 1.​​​​​​​

Nữ ca sĩ còn tiết lộ cô đã giảm cân cực nhanh chỉ trong vòng 1 tuần sau sinh. Cụ thể, cô đã giảm từ 64,5kg xuống còn 55kg và lý do xuống cân là bận chăm con. Võ Hạ Trâm dự đoán với tình hình xuống cân như thế này thì có thể tuần sau cô sẽ chỉ còn 45kg.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất của Võ Hạ Trâm khi trở thành mẹ bỉm sữa

Võ Hạ Trâm sinh bé Moon vào chiều ngày 12/7. Hiện tại sức khỏe cô đã hồi phục bình thường, cô thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm lần đầu mang thai, đi sinh và làm mẹ cho các chị em phụ nữ khác.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 2.

Hình ảnh xúc động của vợ chồng Võ Hạ Trâm khi đón bé Moon chào đời

Nữ ca sĩ tâm sự về việc sinh con trong thời gian dịch bệnh căng thẳng: “Việc chuẩn bị tâm lý là hết sức quan trọng và cần thiết để các mẹ có một ca sinh dễ dàng. Những ngày đầu thành phố có ca nhiễm, Trâm hay bị “dội bom” những tin tức mang tính tiêu cực, giật tít, gây hoang mang do nhiều nguồn chia sẻ qua Facebook và tin nhắn.

Võ Hạ Trâm tiết lộ ảnh con gái đầu lòng, mới sinh 1 tuần đã giảm gần 10kg - Ảnh 2.

Những lúc đó Trâm stress kinh khủng và lo lắng cho việc đi sinh nở của mình. Hiểu vợ, chồng Trâm khuyên là nên phó thác việc theo dõi tin tức đó cho chồng để anh ấy có thể chủ động giúp mình sắp xếp việc đi lại cũng như có biện pháp an toàn cho mẹ và bé. Thay vào đó, Trâm dành thời gian nghe nhạc, đọc sách, nói chuyện với con để tâm trí được thư giãn, thoải mái. Nhờ vậy mà Trâm đã có một tâm lý nhẹ nhàng khi bước vào phòng mổ”.