ᴛʀấɴ ᴛʜàɴʜ ʙị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ᴋʜôɴɢ ɢɪúᴘ ʙà ᴄᴏɴ sàɪ ɢòɴ, ǫᴜảɴ ʟý ᴛᴜɴɢ ɴɢᴀʏ ᴛɪɴ ɴʜắɴ âᴍ ᴛʜầᴍ ᴄʜɪ ᴛɪềɴ đặᴛ đồ ʟàᴍ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Hiện tại, cuộc sống của người dân Sài Gòn đang gặp khá nhiều khó khăn khi những ca nhiễm Covid-19 tăng hàng ngàn ca mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tình cảnh này nhiều người mới thấm thía được tình cảm gắn bó và đoàn kết giữa của tất cả người dân. Rất nhiều nghệ sĩ cũng không ngại khó, ngại khổ mà lăn xả vào những ổ dịch làm tình nguyện viên, người thì thu gom lương thực, thực phẩm cứu trợ bà con… Bên cạnh những sao Việt năng nổ thì cũng có một vài cá nhân khá yên ắng, chính vì thế nên đã bị dân mạng soi mói và thắc mắc.

Trấn Thành vẫn giữ được tinh thần lạc quan khi phải giãn cách xã hội

Anh thường xuyên khoe tài nấu nướng trên mạng xã hội

Ví dụ như MC Trấn Thành, thời gian vừa qua vợ anh thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh hát hò, vào bếp nấu nướng, tập thể dục… nên bị một số dân mạng chỉ trích không chịu giúp bà con. Dù Trấn Thành không lên tiếng nhưng mới đây người quản lý đã tiết lộ loạt tin nhắn sốt sắng làm từ thiện của nam MC.

Loading...

Quản lý khoe Trấn Thành vài ngày lại nhờ làm từ thiện

Quản lý của MC Trấn Thành viết: “Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu”.

Loạt tin nhắn làm bằng chứng cho việc MC Trấn Thành không công khai nhưng vẫn âm thầm cứu trợ bà con Sài Gòn

Có thể thấy, dù không cập nhật lên mạng xã hội nhưng MC Trấn Thành rất lo lắng cho bà con, vài ngày lại cứu trợ một lần, từ lương thực tới đồ dùng y tế. Trước đó chính ông xã Hari Won cũng thừa nhận không thích khoe chuyện làm từ thiện: “Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành đối phó với cộng đồng sao? Không! Mình không làm vậy đâu.”.

Loading...

Thời gian vừa qua rất nhiều sao Việt tích cực làm tình nguyện, từ thiện. Ví dụ như MC Nguyên Khang đi chợ giúp người dân

Anh cũng không ngại vào bếp nấu nướng

Vợ chồng Thủy Tiên phát rau củ cho bà con Sài Gòn

Vợ chồng Việt Hương ngày nào cũng đi cứu trợ người dân

Dù công việc ‘đóng băng’ nhưng Cường Đô la vẫn mua máy thở 800 triệu tặng bệnh viện

Phương Thanh vào khu cách ly làm tình nguyện viện