ᴠũ ᴋʜắᴄ ᴛɪệᴘ ᴠừᴀ ᴛʜᴀɴ ɴʜớ ʜộɪ ᴀɴ ᴛʜì ᴛʜàɴʜ ᴘʜố ʙị ᴅừɴɢ ʟᴏạᴛ ʜᴏạᴛ độɴɢ sᴀᴜ ɴʜɪềᴜ ɴɢàʏ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ ᴠữɴɢ ᴠàɴɢ

Cho tới hiện tại, dân mạng rất sợ khi thấy Vũ Khắc Tiệp nhắc tới địa danh nào đó trên trang cá nhân của anh. Mỗi lần ông trùm chân dài check in ở đâu, hay thậm chí là than nhớ địa điểm nào đó thì cộng đồng mạng đã vào xin xỏ anh hãy ở yên 1 chỗ, nhớ thì hãy để trong lòng và đừng nói ra… Điều này không phải không có nguyên do bởi Vũ Khắc Tiệp đã từng dính dớp rất nhiều lần, cứ nhắc địa danh nào là ở đó có chỉ thị về phòng chống Covid-19, thậm chí còn lock-down.

Covid-19 quả là có thù với Vũ Khắc Tiệp

​​​​​​​

Mới đây nhất, vào ngày 14/7, Vũ Khắc Tiệp than nhớ Hội An, dân mạng đã dự có sự chẳng lành, khuyên anh nên xóa status. Quả là ‘chuyện tâm linh không đùa được’ thật, ngày 16/7, UBND tỉnh Quảng Nam ngay lập tức đã có công văn yêu cầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Tại phố cổ Hội An, các hoạt động tắm biển sẽ phải tạm dừng, riêng các quán ăn – giải khát, cà phê… những nơi kinh doanh phải giảm 50% lượt người phục vụ.

Ông bầu quê Nam Định than nhớ Hội An

Loading...

Tất nhiên đây chỉ là hình ảnh cũ

Rất nhiều người đã can ngăn Khắc Tiệp, anh cũng nói sẽ không nhớ nữa, ấy vậy mà điều cần đến vẫn phải đến!

Cho tới hiện tại, dân mạng vẫn vào Facebook ông bầu quê Nam Định để bắt đền, tuy vậy Vũ Khắc Tiệp cũng không thể làm gì hơn ngoài tỏ ra bất ngờ về ‘sự linh nghiệm’ của mình.

Loading...

Tính đến nay, ông bầu của Ngọc Trinh đã trải qua ngót nghét 20 lần cách ly, còn có thêm biệt danh là ‘Đại sứ toàn cầu của brand Covid-19’.

Vũ Khắc Tiệp cũng ái ngại với sự ‘linh nghiệm’ của mình

Dân mạng thi nhau bắt đền Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, anh nhắc tới Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ thì cả 2 đều gặp hạn

Anh check-in ở đâu ở Paris thì thành phố bị phong tỏa

Nhắc tới Phú Quốc thì nơi này cũng ‘dính chưởng’ ngay!