1 ca sĩ ʙấᴛ ɴɢờ ʙị ᴛố ǫᴜỵᴛ 𝟷𝟷𝟻 ᴛʀɪệᴜ của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì ʟᴏạᴛ ᴄʜɪ ᴛɪếᴛ ᴛʀùɴɢ ʜợᴘ

Lùm xùm Phi Nhung bị con nuôi tố đối xử bất công vẫn đang khiến cư dân mạng bàn ra tán vào không ngớt thì mới đây, nữ ca sĩ lại bị gọi tên khi một dân mạng đăng đàn tố 1 người nổi tiếng quỵt 5000 USD cách đây 5 năm (tương đương 114,7 triệu đồng thời điểm hiện tại).

3 lần nổi giận của Phi Nhung: Tố Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, bức xúc với tin sai sự thật nhưng chuyệncặp kè trai trẻ thì sao? - Ảnh 2.

“Mình có một chị gái tên Oanh, cũng tin tưởng và hâm mộ chị Phi, thấy chị hay làm từ thiện nên cũng ái mộ nên cũng gửi tiền làm từ thiện và tiền mua đồ cho chị Phi. Có một lần, chị ấy gửi chị Phi 5000 USD mua đồ, tiền đi không bao giờ trở lại, đồ cũng không thấy luôn.

Rồi nhắn tới nhắn lui, 2 người cãi nhau hoài, chị mình mới khóc, nhắn tin cho mình: ‘Em ơi đừng động chạm tới những người ca sĩ này nha’. Trời ơi không biết nói ai nha, ghê lắm, mình coi tin nhắn mà mờ mắt luôn, không ngờ được luôn. 5 năm rồi các bạn chứ không phải bây giờ đâu” – người này chia sẻ.

3 lần nổi giận của Phi Nhung: Tố Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, bức xúc với tin sai sự thật nhưng chuyệncặp kè trai trẻ thì sao? - Ảnh 3.

Netizen sau đó gọi tên Phi Nhung vì nhiều tình tiết khá trùng khớp từ tên, chi tiết nhân vật này hay qua Mỹ cho đến nghề nghiệp là ca sĩ. Khi bị hỏi rõ về việc nữ ca sĩ “ăn chặn” tiền, người này cho biết: “Bạn mình nhờ chị Phi mua điện thoại iPhone vì chị Phi hay bay qua Mỹ đó.

Tin tưởng chị thường đi qua Mỹ nên sẽ mua được điện thoại gốc mà tốt nên vậy đó. Chuyện qua rồi, mình không có bị lừa, bạn mình bị lừa thôi mà, mọi người tin hay không thì tuỳ, mình không thêm bớt gì hết. Tại mình thấy có sự thật là như vậy thì mình nói như vậy”.

Loading...

3 lần nổi giận của Phi Nhung: Tố Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao, bức xúc với tin sai sự thật nhưng chuyệncặp kè trai trẻ thì sao? - Ảnh 5.

Netizen tỏ ra hoài nghi về độ xác thực của sự việc và đòi vị khán giả này đưa ra bằng chứng. Tuy nhiên, người này đáp lại: “5 năm rồi bằng chứng ở đâu ra em, chị không có quyền đưa ra, người muốn đưa là chị gái của chị thôi. Còn ai là người tốt thì trong bụng chị biết từ lâu rồi, từ 5 năm trước rồi”. Hiện tại, sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng dù chưa có bằng chứng nào xác nhận người được nói tới là ca sĩ Phi Nhung. Chúng tôi đang liên lạc trực tiếp với những người trong cuộc để xác minh sự việc.

Người này tiếp tục làm rõ vấn đề khi bị netizen chất vấn

Một ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp - Ảnh 4.

Người này cho biết sự việc đã qua 5 năm nên không có bằng chứng

Một ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp - Ảnh 5.

Cùng thời điểm Phi Nhung đang vướng nhiều lùm xùm thời gian gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường

Loading...

Một ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt gần 115 triệu đồng của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp - Ảnh 6.

Liên hoàn scandal của Phi Nhung vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại

Phi Nhung thẳng thắn nói về cát-sê Hồ Văn Cường 

* Sau những ồn ào, có rộ lên thông tin Phi Nhung về Mỹ để trốn scandal. Chị nói vì về thông tin này?

– Đó là thông tin ảo. Tôi là người nước ngoài, tôi ở Việt Nam hơn 2 năm rồi vì kẹt dịch chứ tôi nhớ con gái lắm. Con tôi hiện làm y tá, trong thời gian bệnh dịch thì con không muốn tôi về Mỹ. Nó muốn tập trung để lo cho bệnh nhân, còn tôi về Mỹ thì cũng chỉ có thể ở trong nhà thôi.

Dân mạng khui lại loạt tật xấu của Phi Nhung từng bị Hồ Văn Cường bóc phốt - Ảnh 3

Chính vì thế tôi ở Việt Nam, có nhiều người bên cạnh hơn và sống qua mùa dịch. Hiện tại bên Mỹ đã có vắc xin rồi, con tôi đã chích cho bệnh nhân thuốc đó. Con nói rằng khi Việt Nam cũng đang có dịch, mẹ nên về Mỹ để con chích thuốc cho mẹ rồi mẹ qua lại.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường? - Ảnh 1

Còn việc trong cộng đồng mạng nói gì thì tôi không sợ, tôi vô nghề cũng gần 30 năm rồi. Kế hoạch tháng 7 về Mỹ thì tôi đang cân nhắc, mà hiện tại tôi cũng đang không muốn về.

Con người tôi sống có tình có nghĩa, trong lúc bên Mỹ bị như vậy tôi không có ở bên cạnh con để an ủi. Mà bây giờ Việt Nam đang bị dịch, con cái, đồng nghiệp của mình đang lo lắng thì tôi bỏ về Mỹ chích thuốc, bỏ con lại đây, lỡ bệnh hoạn sao tôi bay về kịp.

Con gái nuôi Phi Nhung: Mẹ bắt anh Cường đi hát nhưng không trả tiền - Ảnh 3

Hơn 2 năm ở Việt Nam đâu có dịch và rất an toàn, nhưng giờ nếu bỏ về Mỹ tôi thấy mình sống không có lương tâm với bà con, với các con của mình. Còn về Mỹ là vì tôi có sô, gia đình và con tôi bên Mỹ mà, nên tôi có quyền. Hiện tại đi hay không đi cũng không quan trọng, tôi chỉ thấy mình cần làm đúng con người mình thôi.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường? - Ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết cô có kế hoạch về Mỹ từ trước, nhưng không phải để trốn scandal như tin đồn. Ảnh: A.T

Tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe * Cộng đồng mạng đang rất quan tâm chuyện Phi Nhung có bóc lột Hồ Văn Cường hay không. Chị có thể chia sẻ như thế nào về chuyện này?

– Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau.

Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi. Trong lúc ở chung trong nhà, bạn này rất cứng đầu nên tôi phải la. Tôi không thể nói ngọt với con được, làm gì không đúng tôi sẽ la. Sau thời gian Cường bắt đầu trưởng thành, có những thái độ khác. Tôi không muốn con nằm trong phòng nhiều, bao nhiêu người không ai nói, chỉ có tôi đóng vai ác thì Cường mới chịu nghe.

Tôi nghĩ con nít mà nằm trong phòng thì chỉ có chơi game, bạn bè fan xấu cứ dắt đi trên mây chứ không thể cho mình đi đúng được. Tôi đã từng trải chuyện sống ảo với các fan của mình rồi nên khi Cường như vậy, tôi muốn dựng Cường dậy, phải tập cho nó như thế nào đó.

Tôi nói hoài mà không nghe, 1 năm 2 năm chịu hết nổi rồi. Trong một ngày gần tết, tôi muốn Cường phải xuống nhà lau dọn nhà cửa bàn ghế cùng các em, nấu bánh… nhưng Cường mặc kệ. Thế là tôi tức quá, tôi nghĩ mình dạy không được thì cộng đồng mạng dạy, chỉ vậy thôi.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường? - Ảnh 3

Hồ Văn Cường đã nhận sai và xin lỗi Phi Nhung vì những chia sẻ trong lúc bức xúc vì giận mẹ nuôi. Ảnh: A.T