– Ai cũng phải ‘mắt tròn mắt dẹt’ khi nhìn cuộc sống tân hôn của Khởi My và Kelvin Khánh.

Sau một thời gian dài bí mật tìm hiểu và yêu nhau thì vào tháng 11 vừa qua, Khởi My và Kelvin Khánh đã bất ngờ làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

khoi my blogtamsuvn (1)Vốn là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả nên khi quyết định về chung một nhà, ai cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho cả hai.

khoi my blogtamsuvn (2)Khởi My và Kelvin Khánh đã có một đám cưới lãng mạn và riêng tư bên cạnh gia đình và những người bạn thân thiết.

khoi my blogtamsuvn (14)Ngay sau hôn lễ, đôi vợ chồng son đã nhanh chóng lên đường đi nghỉ tuần trăng mật tại Maldives.

khoi my blogtamsuvn (13)Cặp đôi đã có nhiều khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc trong tuần trăng mật và những hình ảnh về chuyến đi được cả hai liên tục cập nhật trên mạng xã hội.

khoi my blogtamsuvn (12)

khoi my blogtamsuvn (15)Dù đã ‘làm vợ người ta’ nhưng Khởi My vẫn không bỏ được tính cách ‘lầy lội’, quyết tâm dìm ông xã cho bằng được.

khoi my blogtamsuvn (11)Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc tình cảm như thế này đây.

khoi my blogtamsuvn (9)Vừa kết thúc tuần trăng mật tại Maldives thì cặp đôi lại tiếp tục có chuyến du lịch sang Thái Lan.

khoi my blogtamsuvn (10)

khoi my blogtamsuvn (8)Cặp đôi đang tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất sau đám cưới.

khoi my blogtamsuvn (1)Chưa dừng lại ở đó, sau khi về nước được ít ngày, Khởi My và Kelvin Khánh lại tiếp tục có chuyến đi phượt Đà Lạt bằng moto.

khoi my blogtamsuvn (3)Đúng như lời chia sẻ của Khởi My trước đó, hậu đám cưới, cả hai sẽ dành nhiều thời gian để đi du lịch và trải nghiệm cùng nhau.

khoi my blogtamsuvn (7)Sau một tháng làm đám cưới, cặp đôi liên tục di chuyển đến khắp nơi.

khoi my blogtamsuvn (6)Hiếm có cặp đôi nổi tiếng nào như đôi vợ chồng nhà này.

khoi my blogtamsuvn (5)

Bình thường do vướng bận lịch trình nên nhiều cặp đôi không thể đi hưởng tuần trăng mật và phải lùi lại đến khi nào có thời gian thì Khởi My và Kelvin Khánh lại dành thời gian bên nhau cùng đi du lịch, dù thời điểm này đang là cuối năm, phải chạy show rất nhiều.

khoi my blogtamsuvn (4)Nhiều người không khỏi ghen tị với tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn