Bị ɴɢʜɪ xô xáᴛ ở tiệm nail, Khánh Vân kể gặp Sỹ Thanh nhưng ᴋʜôɴɢ độɴɢ ᴛʜủ, đàɴ ᴄʜị ᴄᴏᴍᴍᴇɴᴛ ᴛʀựᴄ ᴛɪếᴘ luôn

Sáng nay, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn 2 nữ nghệ sĩ đánh nhau ở 1 tiệm nail. Theo những thông tin được chia sẻ, 2 người đẹp bị dân mạng đoán là Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân. Rất nhiều người đã hóng clip của sự việc này tuy nhiên đến hiện tại thì vẫn chỉ là lời kể truyền miệng mà thôi.

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 1

Khánh Vân

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 2

Sĩ Thanh

Mới đây, cả Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân đều lên tiếng trước những đồn đoán này. Khánh Vân cho biết cô có gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi. Tuy nhiên cả 2 không hề nói chuyện hay có bất kì tương tác nào. Khánh Vân còn dành nhiều lời khen cho Sĩ Thanh: “Đúng là tui có gặp chị Sĩ Thanh trong tiệm nail của chị Diệu Nhi… Và sau đó tôi tính tiền đi về, không quên nói nhỏ với mẹ: “Chị Sĩ Thanh xinh ghê”… Mà chị Sĩ Thanh lại là người đẹp thì đương nhiên không bao giờ có chuyện tôi đánh nhau với chị Thanh rồi. Nói khùng nói điên gì không á”.

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 3

Loading...

Khánh Vân thừa nhận có gặp Sĩ Thanh

Tuy nhiên, Sĩ Thanh lại có những chia sẻ trái ngược với Khánh Vân. Cụ thể, Sĩ Thanh cho biết 2 tháng nay cô hoàn toàn không đến tiệm nail, có làm thì chỉ gọi dịch vụ về tận nhà. Chính vì thế cô không có khẩu chiến hay đại chiến gì ở tiệm nail nào hết.

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 4

Sĩ Thanh chia sẻ đã lâu không tới tiệm nail

Sĩ Thanh viết: “Mọi người ơi, cả 2 tháng nay dịch quá tôi đâu có dám ra đường làm nail, nên móng tay trụi lũi ai coi các clip và hình gần đây của tui đều thấy. Tôi thậm chí còn không có sơn bóng luôn! Và một điều nữa thời gian gần đây nếu có làm nail tui cũng đặt làm nail box ship về tận nhà tự gắn chứ không ra tiệm nail nữa vì làm biếng với sẽ tiết kiệm thời gian. Cho nên sẽ không có chuyện tôi khẩu chiến đại náo tiệm nail nào đâu nhé mọi người ơi!”

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 5

Sĩ Thanh và Khánh Vân có chia sẻ không đồng nhất

Loading...

Dường như đã đọc được thông tin từ status của Sĩ Thanh, Khánh Vân cũng đã chỉnh sửa thêm vào bài viết của mình rằng: “À bổ sung! Chị Thanh không biết gặp tôi đâu, chắc chị còn không biết tui, tại 2 chị em ngồi xa nhau, chỉ có tui thấy chỉ vì tôi biết chị ý thôi”.

Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân lên tiếng khi bị nghi xô xát tại tiệm nail - Ảnh 6

Khánh Vân và Sĩ Thanh trò chuyện thoải mái trên Facebook.

Dù thông tin mà Sĩ Thanh và Đỗ Khánh Vân chia sẻ hơi bất nhất một chút, tuy nhiên có 1 điểm chung là cả 2 đều phủ nhận chuyện ‘choảng nhau’. Chưa hết, Sĩ Thanh và Khánh Vân còn bình luận nói chuyện rất vui vẻ và thoải mái với nhau. Nữ diễn viên ‘Mắc biếc’ còn gửi lời xin lỗi vì đã làm liên lụy tới ca sĩ ‘Oh my chuối’. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng có thể đây chỉ là tin đồn thất thiệt.

Rộ tin FC Hồ Văn Cường ᴄầᴜ ᴄứᴜ vì không thể liên lạc với thần tượng, muốn gọi để ɢɪúᴘ đỡ ᴍà ʙó ᴛᴀʏ

Giữa liên hoàn thị phi, chiều ngày 14/6, Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng, phủ nhận chuyện chị gái ở quê có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn sự việc được dừng lại. “Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lượm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian để tập trung cho việc học hành, thi cử.

Rộ tin FC Hồ Văn Cường cầu cứu vì không thể liên lạc với thần tượng - Ảnh 1

Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực”, Hồ Văn Cường chia sẻ. Sụ việc khiến không ít người tỏ ra khó hiểu khi hết lần này đến lần khác Hồ Văn Cường và gia đình phải đứng ra phân bua về những ồn ào liên quan đến Phi Nhung.

Rộ tin FC Hồ Văn Cường cầu cứu vì không thể liên lạc với thần tượng - Ảnh 2

Nhiều người đặt ra nghi vấn chia sẻ này không phải của Hồ Văn Cường.

Chuyên gia hé lộ mức cát-xê tiền tỷ của Hồ Văn Cường, ai dè bị dàn sao và MC đồng loạt phản bác lại - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường đã đi hát được 5 năm. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó giọng ca nhí phải nghỉ vì dịch bệnh và vỡ giọng

Chuyên gia hé lộ mức cát-xê tiền tỷ của Hồ Văn Cường, ai dè bị dàn sao và MC đồng loạt phản bác lại - Ảnh 7.

Hiện tại, số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đang được quản lý giữ

Hồ Văn Cường từng không biết mức cát-xê của mình - tinnong12s.com

Sau khi Hồ Văn Cường lên tiếng xin dừng lại mọi chuyện vào chiều ngày 14/6, mới đây, netizen tiếp tục đón nhận một diễn biến mới xoay quanh lùm xùm này. Theo đó, ảnh chụp màn hình status được cho là của FC Hồ Văn Cường đang được lan truyền chóng mặt trên MXH. Nội dung các bài viết này cho biết hiện tại các fan đang không liên lạc được với Hồ Văn Cường, sau sự việc lộ tin nhắn “bóc” Phi Nhung với fan, nam ca sĩ đã bị tịch thu điện thoại.

Đại diện FC cho hay:

“Xin chào, chúng tôi là FC Hồ Văn Cường.

Hiện tại chúng tôi không liên hệ được với Cường và gia đình, sau sự việc N.H.K, em Cường bị tịch thu điện thoại và không liên lạc gì với fan hay bên ngoài.

Rộ tin FC Hồ Văn Cường cầu cứu vì không thể liên lạc với thần tượng - Ảnh 3

Facebook Cường hiện tại chúng tôi không biết đang nhắn tin với Cường hay nhắn tin với ai. Hôm qua, Facebook Cường và tin nhắn điện thoại cá nhân còn nhờ chúng tôi vote 5 sao cho nhà hàng Phi Nhung. Chúng tôi mong giúp đỡ để liên lạc với Cường. Ai có cách nào liên hệ được xin giúp đỡ!”.

Rộ tin FC Hồ Văn Cường cầu cứu vì không thể liên lạc với thần tượng - Ảnh 4

Bài đăng được cho xuất phát từ FC Hồ Văn Cường