Chàng trai có ý định cưa cẩm con gái của tài khoản Twitter @buppa_stone đã thách đấu ông trong trò Guilty Gear và thua trận.

Trong phim, ngoài đời, người ta vẫn thường gặp các ông bố trong lần đầu tiên gặp gỡ “con rể tương lai” đe dọa sẽ xử lý chàng trai nếu không đối xử tốt với công chúa của mình. Trong câu chuyện của ông bố người Nhật này, mọi chuyện hơi khác một chút.

Người dùng Twitter @buppa_store tường thuật gần như trực tiếp qua Twitter cuộc gặp giữa gia đình ông và bạn trai của con gái mình. Đoạn tweet đầu tiên ông viết: “Con gái tôi vừa giới thiệu bạn trai của nó với chúng tôi”. Đây là thời điểm cô con gái vừa về nhà sau buổi học ở trường cấp III.

Bo cam cua ban cua con gai vi choi game kem hinh anh 1
Nhân vật trong game Guilty Gear Xrd R2. Ảnh: Shoryuken.

Sau khi nói chuyện với chàng trai, mà ông gọi là “đứa trẻ ngỗ ngược”, ông phát hiện ra cả 2 đều thích chơi game Guilty Gear, một dạng game chiến đấu đối kháng do Arc System Works phát hành từ năm 1998 và hiện vẫn thịnh hành.

Chàng trai này đề nghị buppa_store đấu tay đôi. Việc này khiến ông sôi máu. 2 tiếng sau, ông tweet: “10-6. Mọi chuyện đã kết thúc”. Sau chiến thắng, người đàn ông này tuyên bố chàng trai không phù hợp với con gái ông. “Tôi là người chơi trò Guilty Gear Xrd R2 tệ nhất trong gia đình, và chàng trai đó còn không thể đánh bại tôi. Cậu ta không được phép vào nhà tôi”.

Cả gia đình, tất nhiên, không hài lòng với quyết định của buppa_store, cho rằng việc đánh bại một cậu bé học sinh cấp 3 trong trò chơi chẳng nói lên điều gì. Chưa đến 10 phút sau, ông phát hiện ra ông không có gì để ăn tối.

“Tôi bị đá ra khỏi nhà. Giờ tôi phải đi mua một vài điếu thuốc và cơm”, ông này tweet. Nửa tiếng sau, ông chốt lại câu chuyện bằng đoạn tweet: “Họ cuối cùng đã cho tôi vào nhà nhưng vẫn không có gì để ăn tối”.