Đᴀɴɢ ʏêɴ ổɴ ở ᴍỹ, ᴋʜᴏᴀ ᴘᴜɢ ʙấᴛ ɴɢờ ʙị ɴᴇᴛɪᴢᴇɴ “ʀéᴏ ᴛêɴ” ᴠì ᴛừɴɢ ᴛᴜʏêɴ ʙố ɢɪốɴɢ ɴɢô ᴅɪệᴄ ᴘʜàᴍ 𝟷 đɪểᴍ

Từ hôm qua (19/7) đến nay, không chỉ MXH xứ Trung mà cả những netizen Việt Nam đều rúng động trước scandal Ngô Diệc Phàm bị hội bạn gái cũ bóc phốt. Những câu chuyện xấu xí liên quan đến phòng the của nam ca sĩ liên tục trở thành topic cực nóng trên mạng. Từ việc Ngô Diệc Phàm từng “tuyển phi”, “dụ dỗ” và “cưỡng hiếp” khoảng 30 cô gái (trong đó có người tuổi vị thành niên), quan hệ không dùng biện pháp an toàn, bị yếu sinh lý cho đến chuyện thường nói xấu đồng nghiệp, tố một cựu thành viên EXO hôi nách…

Cư dân mạng Việt đâu chỉ biết lướt MXH, “hóng” tin từ những bà hàng xóm cõi mạng Trung Quốc, giữa loạt những lùm xùm của Ngô Diệc Phàm, một cái tên khác bất ngờ bị réo gọi: Khoa Pug. Vì sao nhỉ?

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen "réo tên" vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 1.

Giữa drama của Ngô Diệc Phàm, bỗng dưng Khoa Pug bị gọi tên?

Hoá ra là đây, chuyện là vào hồi cuối tháng 9/2020, Khoa Pug đã có màn comeback ngoạn mục khi chi bộn tiền, làm vlog chu du khắp Việt Nam. Nhưng ngay ở ngày xuất phát, đang đi trên chiếc xe hơi chưa bao lâu thì anh quyết định… quay đầu để cắt tóc. Thời điểm ấy, Khoa Pug tăng cân khá nhiều, lại còn nuôi tóc dài nên nhìn có phần nào giảm bớt độ đẹp trai. Bên dưới bình luận trên YouTube thì 10 người, hết 9 người rưỡi là “gào thét” đòi Khoa Pug phải đi cắt tóc vì nhìn anh “thấy ghê”.

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen "réo tên" vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 1.

Khoa Pug khi ấy mới quyết định: Bây giờ tôi sẽ đi quay cắt tóc các bạn ạ, tại nhiều ông comment ‘Ôi tóc dài gớm, xấu’ quá. Tôi cắt rồi mà các ông vẫn còn chê. Tôi đang đi xuyên Việt mà tôi tức, tôi ức chế, tôi phải quay về cắt cho mấy ông xem. Cắt xong tôi đi tiếp.

Loading...

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen réo tên vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 2.

Mái tóc khi đó của Khoa Pug

Chắc đọc tới đây bạn sẽ tự hỏi: Ủa ổng cắt tóc rồi liên quan gì tới Ngô Diệc Phàm?

Đây là cái khúc liên quan nè. Thường ai vào salon tóc đều sẽ được nhân viên tư vấn cho 1 kiểu nhìn bảnh bảnh đúng không? Khoa Pug cắt tóc xong có vẻ hài lòng với diện mạo mới lắm nên mới thả nhẹ một câu: Mình giống Ngô Diệc Phàm ghê! Thế là cư dân mạng mới đào lại trong ngày hôm nay đây.

Đang yên ổn ở Mỹ, Khoa Pug bất ngờ bị netizen réo tên vì từng tuyên bố giống Ngô Diệc Phàm 1 điểm - Ảnh 3.

Ngoại hình của Khoa Pug đây…

Chắc Khoa Pug đâu có ngờ!

Loading...

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới?

Các clip trên hành trình sang Mỹ du học của Khoa Pug vẫn thu hút lượng lớn người xem và ngày càng hot hơn do những nội dung thú vị, vẫn theo một phong cách rất Khoa Pug. Trong clip mới nhất, chàng vlogger đã có 1 ngày nghỉ lái xe đi chơi công viên cùng 3 cô gái ngoại quốc.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 1.

Khoa Pug dậy từ 6h sáng, tóc tai vuốt vuốt các thứ để đi đón đủ 3 cô ở 3 địa điểm khác nhau. Hôm nay 4 người sẽ đi chơi con xe mới tậu sáng loáng của anh chàng

Địa điểm du lịch hôm nay của Khoa Pug là Universal Studio Hollywood – một công viên giải trí kết hợp phim trường nổi tiếng, gần như du khách nào đến với California cũng không thể bỏ qua. Chuyến đi này được tổ chức trong thời điểm vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ 4/7 nên ngoài đường khá đông đúc.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 2.

Chàng vlogger cùng nhóm bạn check-in khi mới tới nơi

Tuy vẫn là nội dung review hành trình nhưng điểm khiến dân tình đặc biệt chú ý là ngay từ tiêu đề của video lần này của Khoa Pug đã rất gây tò mò. Trong một số phân đoạn, anh chàng cũng “bóng gió” chuyện đi chơi cùng bạn gái? Sự thật là như thế nào, Khoa Pug thực sự đã có bạn gái mới ở Mỹ?

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 3.

Tiêu đề video gây bất ngờ tới bật ngửa

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 4.

Theo giới thiệu, “bạn gái mới” của Khoa Pug là một cô gái người Nhật có tên là Mayuko – cũng là du học sinh. Cô nàng có ngoại hình xinh xắn và rất tự tin trước camera, thường xuyên trò chuyện với chàng vlogger gốc Nha Trang. Thậm chí cô nàng cũng có một đoạn “tự giới thiệu” trước camera mình là bạn gái Khoa Pug khiến dân tình càng chắc mẩm anh nhà đã có bạn gái!

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 6.

Mayuko giới thiệu bằng tiếng Nhật, nhận mình là bạn gái Khoa Pug?

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 5.

Khi người xem đang vô cùng hoang mang, nửa tin nửa ngờ thì ngay vài giây sau đó, sự thật đã được hé lộ. Hoá ra vì cô nàng giới thiệu bằng tiếng Nhật, không ai hiểu nên Khoa Pug… dịch đại. Khi được yêu cầu chia sẻ lại bằng tiếng Anh rồi vietsub, bản gốc phải như thế này đây:

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 8.

Giới thiệu ngày đi chơi với cả nhóm bạn mà Khoa Pug “dịch đại” sai quá rồi!

Mayuko cũng như 3 cô gái đi cùng hoàn toàn có mối quan hệ trong sáng với Khoa Pug, cụ thể là bạn học cùng. Nhân ngày nghỉ 4 người đi chơi với nhau và Khoa Pug là người có phương tiện, chủ động lo khoản di chuyển.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 7.​​​​​​​

Trong video này, cả nhóm có ngày chơi khá vui, từ sáng tới tối mịt. Tuy vậy rất vất vả vì quá đông người, muốn chơi trò nào cũng phải chờ đợi từ 1 tiếng trở lên, riêng trò Harry Potter xếp hàng 3 tiếng. Muốn không phải xếp hàng thì cần mua vé cao cấp nhưng vì 3 bạn đi cùng đều là sinh viên nên Khoa Pug đã chọn đợi cùng. Nhưng nhìn chung, chàng vlogger vẫn đánh giá ngày đi chơi rất vui, công viên được đầu tư hoành tráng, trò chơi nào cũng khiến “mắt chữ A, mồm chữ O”.

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 9.

Cả nhóm có ngày đi chơi vui vẻ

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 10.

Khoa Pug còn làm “nháy” cho các nàng

Khoa Pug có bạn gái người Nhật rất xinh tại Mỹ, còn vừa đi chơi xuyên đêm trong clip mới? - Ảnh 11.

Buổi tối sau cả ngày dài, Khoa Pug và 3 bạn nữ cùng thuê một phòng tại một khách sạn bình dân để nghỉ ngơi, tiếp tục chuyến đi chơi trong kỳ nghỉ vào ngày hôm sau

Tóm lại, Khoa Pug và cô gái người Nhật xinh xắn mới chỉ là bạn bè, chưa phải “bạn gái” như tiêu đề clip đâu nha! Cùng đón chờ những tập tiếp theo xem cả nhóm sẽ có những trải nghiệm gì mới trong kỳ nghỉ này.