Đạt G bị sᴏɪ ăɴ ᴍặᴄ sᴀɪ sᴀɪ ᴛʀᴏɴɢ ảɴʜ ᴛìɴʜ ᴛứ cùng Cindy Lư, chẳng biết ᴠô ᴛìɴʜ ʜᴀʏ ᴄố ý ɴʜưɴɢ ʙị “ᴛʀừ đɪểᴍ” ɴặɴɢ

Tối qua (ngày 19/6), Cindy Lư đã đích thân chia sẻ ảnh đôi tình tứ bên Đạt G lên MXH. Trong khung hình, nam rapper cởi trần, đặt nhẹ 1 nụ hôn lên tóc và ôm trọn bạn gái vào lòng giữa khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt. Nhìn cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn chuẩn mới yêu khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ.

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bên cạnh nụ hôn tóc lãng mạn, mới đây netizen lại bất ngờ soi ra chi tiết ăn mặc sai sai đến từ vị trí Đạt G. Cụ thể, trong khung hình, Đạt G mặc quần jeans nhưng lại để lộ rõ nội y ra ngoài. Chính điều này đã khiến dân tình “trừ điểm” nam rapper. Đặc biệt, kiểu tóc dài để xoăn của Đạt G thời gian gần đây cũng khiến dân tình phản đối kịch liệt, cho rằng anh không phù hợp với phong cách như thế này.

Đạt G bị soi phong cách ăn mặc để lộ rõ nội y trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 2.

Một số bình luận của khán giả:

– Chẳng nhìn gì chỉ nhìn mỗi cái quần.

Loading...

– Kéo quần cao lên chút đi anh.

– Nên thay quần và tập cho bụng gọn vô.

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 3.

Netizen cho rằng Đạt G không phù hợp với phong cách hiện tại

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 4.

Mái tóc dài để xoăn, những hình xăm kín người của Đạt G

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 5.

Loading...

Trải qua bao sóng gió “bùng binh” tình cảm, cuối cùng Đạt G và Cindy Lư đã chính thức trở thành cặp đôi mới trong làng giải trí

Đạt G bị soi ăn mặc sai sai trong ảnh tình tứ cùng Cindy Lư, chẳng biết vô tình hay cố ý nhưng đã bị trừ điểm nặng - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo doanh nghiệp & tiếp thị

NguoofnL https://doanhnghieptiepthi.vn/dat-g-bi-soi-an-mac-sai-sai-trong-anh-tinh-tu-cung-cindy-lu-chang-biet-vo-tinh-hay-co-y-nhung-bi-tru-diem-nang-16121200612301564.htm

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhập đường đua “cẩu lương” sau khi xác nhận, chỉ 1 bình luận đã nói rõ tình trạng hiện tại

Sau 7749 bài đấu tố liên quan đến “bùng binh” tình cảm, Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng xác nhận đang hẹn hò với Đạt G. Trong tâm thư viết trên trang cá nhân, Cindy Lư hết lời khen ngợi Đạt G và cho biết bạn trai là đang người cùng cô nuôi dạy 2 con gái Gà Gà và Cún Cún.

Vắng bóng khá lâu, cuối cùng Cindy Lư và Đạt G đã chính thức nhập đường đua “cẩu lương” của các cặp đôi hot Vbiz. Mặc ai ùa ùa nhau đi xem livestream đấu tố căng đét, tối 25/5, Cindy Lư đã đăng bức ảnh mỉm cười tươi hết cỡ, khoe visual rạng rỡ của mẹ 2 con và nói triết lý về hạnh phúc. “Nhanh như chớp”, Đạt G liền vào bày tỏ tình cảm với bạn gái và khéo “chứng minh chủ quyền” bằng 1 bình luận ngắn gọn: “Và Đạt G chụp”. Có thể cặp đôi đang có 1 buổi tối vui vẻ và “chill” bên nhau nên mới hào hứng tương tác công khai trên mạng xã hội thế kia. Đây là lần đầu tiên Cindy Lư và Đạt G có động thái chứng minh mối quan hệ sau khi chính thức lên tiếng xác nhận đang yêu đương.

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhập đường đua “cẩu lương” sau khi xác nhận hẹn hò, chỉ 1 bình luận đã nói rõ tình trạng hiện tại - Ảnh 2.

Vợ cũ Hoài Lâm mỉm cười đầy hạnh phúc, biểu cảm đúng chuẩn phụ nữ đang yêu

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhập đường đua “cẩu lương” sau khi xác nhận hẹn hò, chỉ 1 bình luận đã nói rõ tình trạng hiện tại - Ảnh 3.

Đạt G và Cindy Lư công khai tương tác và chính thức nhập đường đua “cẩu lương” Vbiz

Trước đó, khi chia sẻ về Đạt G, Cindy Lư bày tỏ: “Chuyện tình cảm này, không hại ai, càng không có chuyện ngoại tình, hay giựt bồ giựt vợ ai. Bọn mình ở đây không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, ở đây để có thể cùng nuôi dạy 2 đứa trẻ, mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với 2 đứa nhỏ và mình, Đạt cực kì tốt, và Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều.

Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con, đó là việc mà chưa chắc gì 1 vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân mình sẽ biết đâu là thật, đâu là giả, mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào”.

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhập đường đua “cẩu lương” sau khi xác nhận hẹn hò, chỉ 1 bình luận đã nói rõ tình trạng hiện tại - Ảnh 4.

Sau 1 cuộc hôn nhân tan vỡ, Cindy Lư hết lời khen ngợi bạn trai Đạt G

Vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G nhập đường đua “cẩu lương” sau khi xác nhận hẹn hò, chỉ 1 bình luận đã nói rõ tình trạng hiện tại - Ảnh 5.

Vợ cũ Hoài Lâm cho biết bạn trai là người cùng cô chăm sóc và nuôi dạy 2 con nhỏ. Qua động thái mới nhất trên cũng đủ chứng minh cặp đôi đang có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vo-cu-hoai-lam-va-dat-g-nhap-duong-dua-cau-luong-sau-khi-xac-nhan-chi-1-binh-luan-da-noi-ro-tinh-trang-hien-tai-220212656411732.htm