hαckєr củα вà hằng lαn truчền thông tín Hồ Văn Cường không được sử dụng điện thoại, ᴛʜậᴍ ᴄʜí ʙị ɢɪᴀᴍ ʟỏɴɢ

Được dân mạng quan tâm nhất thời điểm hiện tại chính là việc Nhâm Hoàng Khang viết tâm thư, đứng lên kêu cứu tìm lại công bằng cho Hồ Văn Cường. Trong diễn biến mới nhất, nam IT đã rơi nước mắt và nhắn nhủ đến đàn em chưa từng gặp mặt.

Hacker bật khóc khuyên Hồ Văn Cường mạnh mẽ rời khỏi Phi Nhung - Ảnh 1

Anh nói: “Hồ Văn Cường ơi, em nghe anh nói, em phải dũng cảm đứng dậy. Cuộc đời em nhiều sóng gió, cần phải sóng gió nốt lần cuối này nữa thì em mới thoát được khỏi những con quỷ đang ở bên em. Có làm như vậy em mới được ở chung với bố mẹ.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi Phi Nhung kêu oan vụ chèn ép con nuôi - Ảnh 2

Em hiểu anh nói không? Em có coi cái clip về mẹ em không? Anh nhìn còn thấy tội nữa, tại sao em không tội nghiệp hả Cường? Em biết anh nhìn một người mẹ như vậy, anh rất buồn không? Em mạnh mẽ lên Cường, em hãy mạnh mẽ lên.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi Phi Nhung kêu oan vụ chèn ép con nuôi - Ảnh 6

Đến bây giờ họ không làm gì được em đâu. Chịu sóng gió một lần cuối cùng nữa thì thuyền mới ra khơi, chính nghĩa và pháp luật luôn ở bên mình, em hãy nhớ điều đó nhé”.

Loading...

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi Phi Nhung kêu oan vụ chèn ép con nuôi - Ảnh 7

Đặc biệt trong lần lên sóng này, anh cũng tiết lộ cuộc gọi đến người chị thân quen, đang giúp Hồ Văn Cường tìm lại công bằng. Và hiện người này đang rơi vào tình trạng hoảng loạn.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi Phi Nhung kêu oan vụ chèn ép con nuôi - Ảnh 4

“Mình chắc chắn Phi Nhung không biết gì về chuyện này. Đáng trách nhất chính là Đ.M.T (quản lý cũ Phi Nhung) và D.P (ekip của Phi Nhung)… Một mất thì trăm ngờ nhưng mà giả vờ thì lúc nào cũng hiện lên sự thật hết”, anh nói thêm.

Cũng trong video clip, Nhâm Hoàng Khang cho biết Hồ Văn Cường hiện đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại. “Hiện tại Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại đâu”, “cậu IT” 8x nói.

Hacker bật khóc khuyên Hồ Văn Cường mạnh mẽ rời khỏi Phi Nhung - Ảnh 2

Hacker bật khóc khuyên Hồ Văn Cường mạnh mẽ rời khỏi Phi Nhung - Ảnh 3

Loading...

Loạt tin nhắn gây xôn xao sáng nay của Hồ Văn Cường.

Trở lại với chuyện đòi lại công bằng cho Cường của Nhâm Hoàng Khang. Kèm theo tâm thư sáng nay, Hoàng Khang còn tung đoạn tin nhắn trò chuyện của Hồ Văn Cường và một người chị.

Nam ca sĩ tiết lộ đang rất mệt mỏi, chán nản muốn về quê sống. Sốc hơn cả, Cường nói với người này rằng đang sống trong căn nhà toàn “quỷ đội lốt người” và cậu muốn ra đi trong hòa bình nhưng chưa tìm được cơ hội thích hợp.

Hacker bật khóc khuyên Hồ Văn Cường mạnh mẽ rời khỏi Phi Nhung - Ảnh 4

Ngay khi thông tin lan truyền, Phi Nhung viết tâm thư khẳng định tâm luôn sáng dù bị miệng đời thị phi, chửi bới. Nữ ca sĩ cũng khẳng định sẵn sàng tha thứ cho Cường.

Hồ Văn Cường lên tiếng sau khi Phi Nhung kêu oan vụ chèn ép con nuôi - Ảnh 3

Về phía Hồ Văn Cường, cậu cũng lên tiếng về vụ việc. Cường khẳng định đoạn tin nhắn đang lan truyền là của mình nhưng được viết từ vài tháng trước. Hiện mối quan hệ của 2 mẹ con đang rất tốt đẹp.

“Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em.

ᴍộᴛ ɴɢườɪ ɴàᴏ đó ᴅựᴀ ᴠàᴏ đâʏ để đᴇ ᴅọᴀ ᴋʜáɴ ɢɪả ᴄủᴀ ᴇᴍ ᴘʜảɪ ᴄᴜɴɢ ᴄấᴘ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ, ᴄòɴ ɴóɪ ʟà ᴍᴜốɴ ɢɪúᴘ ᴇᴍ ᴄó đượᴄ ᴛự ᴅᴏ sớᴍ ʜơɴ, ɴếᴜ ᴋʜôɴɢ ɴʜà ᴍẹ ɴʜᴜɴɢ sẽ ʙáɴ ᴛʜậɴ ᴄủᴀ ᴇᴍ ʀồɪ ʟàᴍ ʜạɪ ɢɪᴀ đìɴʜ ᴇᴍ. sᴀᴜ đó ᴄʜị ғᴀɴ ᴋɪᴀ sợ ǫᴜá ɴêɴ đã ᴄᴜɴɢ ᴄấᴘ ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ”, ᴄườɴɢ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ᴠề ʟᴏạᴛ ᴛɪɴ ɴʜắɴ ᴠớɪ ʙáᴏ ᴛʜᴀɴʜ ɴɪêɴ.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện đang có mặt tại cơ quan công an để trình báo, bị đe doạ từ hacker

Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường đã lên công an trình báo từ trưa đến chiều nay, hiện tại 2 mẹ con vẫn còn ở văn phòng cơ quan chức năng để cung cấp thông tin liên quan đến lùm xùm này. Trước mắt, phía Phi Nhung và Hồ Văn Cường chưa thể chia sẻ thêm thông tin gì mà chờ cơ quan chức năng, luật sư vào cuộc để đưa ra hướng xử lý.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung đến  công an trình báo sau lùm xùm - Ảnh 1

Giữa lùm xùm, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã lên cơ quan chức năng để khai báo sự việc

Trước đó, Hồ Văn Cường đã chia sẻ: “Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin”.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung đến  công an trình báo sau lùm xùm - Ảnh 2

Hồ Văn Cường thừa nhận đoạn tin nhắn bị lộ là thật, tuy nhiên thời điểm anh nhắn tin là cách đây hơn 1 tháng, còn hiện tại quan hệ mẹ con vẫn bình thường, hoà thuận

Về phía Phi Nhung, cô chia sẻ: “Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con, tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa. Thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát, trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi, còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bỏ con tôi. Các con là con của mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ, thà mẹ bị chửi bị đánh nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày, con an tâm nhé!”.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung đến  công an trình báo sau lùm xùm - Ảnh 3

Phi Nhung khẳng định dù có chuyện gì xảy ra cô vẫn sẽ yêu thương và bảo vệ con trai nuôi Hồ Văn Cường