Hộp sữa ᴋʜó ǫᴜêɴ ɴʜấᴛ ᴄᴜộᴄ đờɪ Thuỷ Tiên: Uống vội giữa ʙɪểɴ ʟũ ᴍɪềɴ ᴛʀᴜɴɢ, ᴠấᴛ ᴠả ᴛʜế ɴàᴏ ᴍà ᴋʜôɴɢ ᴅáᴍ ɴɢʜᴇ ᴍáʏ ᴄôɴɢ ᴠɪɴʜ?

Cách đây gần một năm, Thuỷ Tiên từng khiến netizen không khỏi xúc động với loạt Vlog về chuyến đi cứu trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung ở vùng lũ. Vào thời điểm ấy, gần như lúc nào người dân cả nước cũng hướng về tấm lòng của bà xã Công Vinh, đồng thời bày tỏ sự khâm phục hình ảnh nhỏ bé, bơi giữa biển lũ của nữ ca sĩ.

Giữa thời điểm nhạy cảm khi Công Vinh và Thuỷ Tiên vừa công bố hơn 18.000 tờ sao kê, một đoạn video cảm động của Thuỷ Tiên khi phải ăn uống khó khăn trong đợt cứu trợ bất ngờ được netizen đào lại. Có thể nói trái ngược với những cư dân mạng ném đá, thường xuyên công kích hai vợ chồng gần đây, hình ảnh Thuỷ Tiên khi đó đã chạm vào trái tim của hàng triệu người.

Hộp sữa khó quên nhất cuộc đời Thuỷ Tiên: Uống vội giữa biển lũ miền Trung, vất vả thế nào mà không dám nghe máy Công Vinh? - Ảnh 2.

Hình ảnh Thuỷ Tiên cứu trợ lũ lụt miền Trung

Theo đó, vào hồi 18/10/2020, Thuỷ Tiên đã gây xúc động mạnh khi đăng đoạn video cô đang uống vội một hộp sữa trên chiếc ghe thô sơ, băng băng giữa dòng nước lũ. Trợ lý của Thuỷ Tiên trong clip đã nói rằng: Đói quá, uống đại đồ cứu trợ luôn. Thuỷ Tiên chỉ cười trừ và đáp lại rằng: Đói quá chịu hết nổi rồi.

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 5.

Loading...

Nhiều netizen khi ấy đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng yêu mến cho cô gái nhỏ nhắn, kiên cường mang từng phần quà tới cho bà con vùng nước lũ. Trên fanpage của mình, Thuỷ Tiên cũng tâm sự: Chia tay miền trung đợt 1 đến lần thứ 3 rồi vẫn chưa đi được. Giờ chồng mình gọi điện mình không dám nghe luôn vì sợ nghe là bị chửi. Ai có thời gian dành 1 phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa được không.

Hộp sữa khó quên nhất cuộc đời Thuỷ Tiên: Uống vội giữa biển lũ miền Trung, vất vả thế nào mà không dám nghe máy Công Vinh? - Ảnh 2.

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: “Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết”

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 5.​​​​​​​

Đúng như lời hẹn, hôm nay (ngày 17/9), Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để phát sóng buổi sao kê minh bạch 177 tỷ tiền từ thiện. Bên cạnh đó, hai vợ chồng còn có hành động xác minh thông tin cho rằng Thuỷ Tiên dùng nhiều tài khoản để kêu gọi từ thiện.

  • Trực tiếp Công Vinh – Thuỷ Tiên sao kê tiền từ thiện: Ngân hàng siết chặt an toàn mùa dịch, vợ chồng nữ ca sĩ sắp lộ diện

Công Vinh khẳng định: “Chúng tôi chỉ dùng duy nhất tài khoản đuôi 746 để kêu gọi từ thiện cho miền Trung, không có bất cứ tài khoản nào khác. Trên Internet có lan truyền hình ảnh gửi tiền vào tài khoản đuôi 812 mà không biết đó là gửi cho miền Trung hay gửi cho đâu cả.

Chúng tôi cũng in sao kê tài khoản đuôi 812 từ tháng 10/10/2020 và sau khi thực hiện từ thiện 6 tháng. Chúng tôi khẳng định không có bất kỳ một giao dịch hay bất cứ số tiền nào ủng hộ từ thiện miền Trung vào tài khoản này, vì số tài khoản này là tài khoản Visa cho Tiên đi chợ. Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào quyên góp cho miền Trung gì hết”.

Loading...

Công Vinh và Thuỷ Tiên cho biết toàn bộ giấy tờ sao kê của tài khoản đuôi 812 sẽ được đăng tải trên Facebook.

00:01:38

Công Vinh khẳng định chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản để kêu gọi từ thiện

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên quay cận hình ảnh có người có giao dịch với tài khoản đuôi 812 nhưng không rõ mục đích. Sau đó, nhiều người dùng hình ảnh này để tố nữ ca sĩ dùng nhiều tài khoản để kêu gọi

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 5.

Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream ngay khi nhận được 8 thùng giấy sao kê từ ngân hàng

Công Vinh nói về việc có 2 số tài khoản ngân hàng: Đây là tài khoản đi chợ của Tiên, không có ai gửi tiền vào cho miền Trung hết - Ảnh 6.

Kết thúc buổi livestream, Công Vinh cho biết giấy tờ sao kê sẽ được đăng tải trên Facebook. Bên cạnh đó, giấy tờ sẽ được chuyển đến cơ quan điều tra, nhờ pháp luật vào cuộc