Huấn Hoa Hồng xuất hiện ở phòng thu, chuẩn bị ngày lành tháng tốt ra MV mới?

Huấn Hoa Hồng cho biết, anh quyết định làm MV này để chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể làm ca sĩ, mặc dù anh cũng không biết gì về âm nhạc.

Tin Liên Quan

Mới đây, trên một Fanpage chia sẻ hình ảnh Huấn Hoa Hồng xuất hiện ở phòng thu, kèm dòng trạng thái:

“Như đã chia sẻ trước đây, Huấn Hoa Hồng đang bắt tay vào dự án âm nhạc khá đầu tư. MV đã quay xong hết giờ chỉ còn thu âm và xem bói xem ngày nào đẹp là phát hành thôi.

Huấn Hoa Hồng cho biết, anh quyết định làm MV này để chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể làm ca sĩ, mặc dù anh cũng không biết gì về âm nhạc.

Anh chỉ biết nói đạo lý thôi. Mong rằng sản phẩm này ra mắt sẽ được công chúng ủng hộ để làm cái tab thịnh hành youtube cho oai.”

Loading...

Trước đó, Huấn từng khiến CĐM xôn xao. Cụ thể, Huấn Hoa Hồng đã chia sẻ bài viết của một page kèm caption: “Mọi người chuẩn bị nhé” và không quên tag tên Lệ Rơi Trong bài chia sẻ của mình.

Bài đăng trên page này còn ghi kèm chú thích:

“CA SĨ LỆ RƠI 1 THỜI PHÁ ĐẢO THẾ GIỚI ẢO 8X VÀ 9X ĐỜI ĐẦU, KẾT HỢP VỚI HUẤN HOA HỒNG TUNG MV CA NHẠC.

Ngoảnh đi ngoảnh lại ca sĩ Lệ Rơi cũng được 6 năm ca hát, một thời gian anh chán hát hò chuyển sang đi làm ở khu công nghiệp cho khuây khỏa đầu óc, ai ngờ làm ở khu công nghiệp toàn phải làm ca đêm, không có thời gian đi tán gái, a quyết định về quê trồng rau nuôi cá.


Nhờ được sự dẫn dắt của cộng đồng mạng, anh biết đến HUẤN HOA HỒNG một cái tên nghe rất bùi tai, 2 người quyết định triển khai dự án âm nhạc, để cảm ơn fan hâm mộ trong suốt những năm vừa qua, khi được hỏi bao giờ ra Mv thì anh nói cuối năm, nhưng khi chúng tôi hỏi cuối năm nào thì anh bảo không biết”.

Loading...

Bài đăng đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía CĐM. Thậm chí có người còn dự đoán “vớ vẩn lại tab #1 trending youtube”. Số khác lại tỏ ra thích thú với sự trở lại của anh chàng Lệ Rơi năm nào sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Tuyên bố này của Huấn Hoa Hồng khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng và trông đợi nó sẽ thành sự thật.

Huấn Hoa Hồng là một trong những hiện tượng mạng đình đám. Xuất hiện từ khoảng năm 2015, đối tượng này đã xây dựng hình ảnh như một “giang hồ mạng” thứ thiệt trên mạng xã hội.

Với những video livestream dạy cách sống, khoe tiền của, dây chuyền vàng, Huấn Hoa Hồng cho thấy mình là một tay chơi khét tiếng. Đối tượng sở hữu một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi và một kênh Youtube có gần 70.000 lượt đăng ký.

 

 

 

 

Loading...