Không phải Thủy Tiên – Công Vinh, luật sư có tiếngđòɪ ʟ ô ɪ ᴄổ “ᴛʀùᴍ ᴄᴜốɪ” ᴛʜᴀᴏ ᴛúɴɢ showbiz Việt ra ánh sáng

Liên quan tới những lùm xùm từ thiện, trên trang cá nhân một vị luật tư tên G.N đã đăng tải bài viết liên quan đến ồn ào sao kê của Thủy Tiên. Người này cảm ơn CĐM vì đã hưởng ứng và gửi rất nhiều bằng chứng về dấu hiệu dối trá, lừa đảo của Thủy Tiên. Tất cả các bằng chứng ấy đã đến được nơi cần đến.

Tuyên bố này của luật sư G.N khiến không ít cư dân mạng phải tò mò. Vị luật sư này cũng nhắc đến sự việc các nghệ sĩ đồng loạt bị VTV nhắc tên về lối ứng xử văn hóa vào tối ngày hôm qua. Theo đó, Thủy Tiên có đoạn lên sóng dài hơn cả.

Luật sư G.N còn cho biết đang chờ xem “kịch hay” của Thủy Tiên – Công Vinh bởi hiện CĐM đã phát hiện nhiều đâu hiệu làm giả giấy tờ, nhiều địa phương cũng đã lên tiếng phản đối xác nhận số tiền. Khi có đống giấy tờ ấy trong tay, chỉ cần vài tác nghiệp điều tra sẽ phơi bày sự thật.

“Chúng ta hãy cứ để Ả diễn hết trò, phơi hết sao kê, giấy tờ dấu mộc đỏ chót lên. Đó chính là bằng chứng tự kết tội. Hiện cộng đồng cũng đã phát hiện nhiều đâu hiệu làm giả giấy tờ. Nhiều địa phương cũng đã lên tiếng phản đối xác nhận số tiền. Khi có đống giấy tờ ấy trong tay, chỉ cần vài tác nghiệp điều tra sẽ phơi bày sự thật. Ả càng cố bưng bít, chế thêm giấy tờ thì lại càng phạm tội. Cho nên chúng ta cứ bình tĩnh quan sát xem vợ chồng Ả bày thêm trò gì vui cho thiên hạ cười…”

Loading...

Mới đây, trên trang cá nhân, luật sư G.N tiếp tục đăng tải bài viết tuyên bố sẽ lôi “trùm cuối” từ thiện ra ánh sáng thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

​​​​​​​

Người này cho biết, Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa là gì so với Đờm Tướng Cướp: tham lam vô độ, hoang tưởng quyền lực thao túng showbiz. Sau đó, luật sư G.N tuyên bố sẽ chỉ thẳng tên khi cần thiết.

Cụ thể, nguyên văn bài viết của tài khoản G.N như sau:

“Tất cả những gì đang diễn ra cuối cùng là để l ô i người m ấ t dạy nhất sâu bít ra ánh sáng. Tôi nói ngắn gọn thôi các bạn sẽ hiểu đó là thằng nào. Công Vinh, con bé Tiên chỉ tham tiền, còn thằng này không chủ t h a m lam vô độ, mà còn hoang tưởng quyền lực, thao túng sâu bít. Đó chính là thằng Đờm Tướng C ư ớ p.

Loading...

Tôi xin phép các bạn về lời lẽ thô lậu của tôi khi chỉ mặt đặt tên chúng nó. Đây là đ á n h vào ‘vùng kín’ nên tiến trình phải từ từ, không xuất quân nhanh được, nhanh là không đã. Thằng đó mới là thằng mất dạy, v ô văn hóa, v ô liêm sỉ. Các bạn hãy cứ bình tĩnh nhé. Tôi sẽ chỉ thẳng tên nó khi cần thiết. Còn giờ thì chúng ta cứ thổi sáo cầm, t h u i thịt hươu, n ư ớ n g cái bánh ăn cho đã!”

Dưới bài viết, ngoài những lời đồng tình với luật sư G.N cũng có rất nhiều lời chỉ trích bởi dù không có bất kì bằng chứng nào nhưng vị luật sư vẫn tuyên bố rất đanh thép. Nhiều người cho rằng, người đàn ông này đang dùng “võ mồm” để dẫn dắt dư luận.

Trước đó, người này cũng từng nhiều lần tố các nghệ sĩ ăn chặn từ thiện với số tiền lớn, đồng thời khẳng định Công Vinh – Thủy Tiên ăn chặn nhưng không hề có bằng chứng nào.