Mẹo mua tôm để không bị đọng nước của anh chàng ngoại quốc khiến người bán chỉ muốn ᴋʜóᴄ ᴛʜéᴛ

Mới đây, tài khoản TikTok của một anh chàng người Nga hiện đang sinh sống ở Việt Nam đã chia sẻ về cách đi mua tôm mà không sợ bị cộng thêm tiền nước đọng. Phương pháp này của anh chàng khá là hiệu quả đấy. Lưu lại để về chia sẻ cho các bà các mẹ dùng khi cần thiết nhé!

Theo đoạn clip có thể thấy, tôm là động vật đang bơi dưới nước và người bán thường vớt ra chiếc rổ rồi cho vào túi nilon. Mặc dù đựng trong chiếc rổ nhưng cũng không thể nào thoát hết nước đọng đi được. Chính điều này sẽ khiến cho cân nặng của số tôm bạn mua bị cộng thêm cả phần nước đọng nữa.

Mẹo mua tôm để không bị đọng nước của anh chàng ngoại quốc khiến người bán chỉ muốn khóc thét - Ảnh 1

Chị bán hàng ơi từ từ đã, chị cho tôm vào cái túi lưới này cho em.

Để cân nặng của tôm không bị tăng lên, anh chàng người Nga này mới nghĩ ra một cách là dùng túi lưới để đi chợ. Sau khi cho tôm vào túi, anh chàng còn cẩn thận xoay một vòng để nước văng hết ra ngoài. Đến lúc này, tôm đã chóng mặt còn túi đựng tôm thì khô cong, đảm bảo không phải mất tiền mua nước.

Bên dưới đoạn clip nhiều người còn đùa vui rằng lần sau đi mua anh chàng nên mang theo cái cân riêng của mình, tránh trường hợp cái cân của người bán hàng bị sai. Một số người khác dành lời khen cho cách làm sáng tạo của anh chàng người Nga, đồng thời tag bạn bè và người thân vào để học hỏi.

Mẹo mua tôm để không bị đọng nước của anh chàng ngoại quốc khiến người bán chỉ muốn khóc thét - Ảnh 2

Loading...

Sau 7749 vòng quay thì ráo nước rồi, chị cân tôm cho em nhé!

Người bán hàng chứng kiến cảnh này chỉ muốn khóc thét, lặng lẽ cầm túi tôm lên cân. Nhưng dẫu sao, đây cũng là một tuyệt chiêu rất đáng học hỏi để tránh trường hợp tôm bị đọng nước làm tăng cân.

Anh chàng người Nga này đúng là sẽ khiến nhiều người phải nể phục vì trí thông minh đó nha!

XT: Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ quan điểm cá nhân về mối quan hệ giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường.

Toàn bộ bài đăng, anh đưa ra những góc nhìn của người từng “làm mối” cho quan hệ mẹ con nuôi cũng như chia sẻ của người làm nghề về lùm xùm xuyên suốt những ngày qua.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của quản lý Ngô Kiến Huy

Loading...

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, quản lý Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google (tìm kiếm) loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu”.

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ”

Với lời chia sẻ này của quản lý Ngô Kiến Huy, người hâm mộ có thể biết thêm được thông tin rằng cát xê của Hồ Văn Cường khi đi diễn cùng Phi Nhung ở thời điểm hiện tại sẽ ở mức khoảng 10 triệu đồng một show.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 2.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường hiện tại khi “đính kèm” Phi Nhung là khoảng 10 triệu chứ không có chuyện 50-70 triệu

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc - Ảnh 3.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, một bầu show tỉnh nổi tiếng cũng phản bác những thông tin về việc Hồ Văn Cường có mức cát xê lên tới 70 triệu.

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc"

Người này cho biết: “Không có chuyện đó. Thời bạn ấy mới đậu Quán quân thì chuyện vài chục triệu tiền cát xê là có, nhưng 30 triệu là cao nhất. Nhưng chỉ có một giai đoạn thôi, qua vài tháng là bạn ấy bắt đầu đi học rồi. Thật sự công tâm mà nói thì bên quản lý của Hồ Văn Cường vẫn đang quan trọng chuyện học của bạn này”.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 4.

Bầu show trong nghề từng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường cao nhất ở thời điểm mới đoạt Quán quân là 30 triệu nhưng chỉ vài tháng đầu