Động thái mới đây của Harry Lu và Midu khiến tin đồn ‘phim giả tình thật’ của cặp đôi càng có thêm căn cứ.

Midu và Harry Lu từng có sự kết hợp ăn ý trong phim “4 năm 2 chàng một tình yêu”. Sau bộ phim, rộ tin đồn Midu và Harry Lu đang hẹn hò. Mới đây, Midu đã chính thức thừa nhận tình yêu với nam diễn viên điên trai khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Screenshot_1Không còn giấu diếm nữa, cuối cùng Midu cũng công khai tình yêu với Harry Lu

midu (5) (Custom)Midu gửi đến bạn trai: “Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh”

Screenshot_1Harry Lu cũng ngay lập tức bình luận lại dưới bài đăng của bạn gái

Trước đó, trên trang cá nhân của Harry Lu và Midu đều chia sẻ status đầy ẩn ý. Nhiều người tự hỏi: Đây có phải là dấu hiệu cặp đôi đang ngầm công khai tình cảm?

midu-va-harry-lu-6-ngoisao.vn-w488-h215 (Custom)

sao việt, midu, midu và harry lu, midu và harry lu công khai tình cảm, midu và harry lu yêu nhauMidu nhắn gửi: “Thích ai đó, em hãy can đảm nói với người ta”, kèm theo hình ảnh đóng chung với Harry Lu trong phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”.

midu-va-harry-lu-5-ngoisao.vn-w525-h461 (Custom)Trên trang cá nhân, Harry Lu cũng chia sẻ đầy ẩn ý

midu-va-harry-lu-4-ngoisao.vn-w650-h975 (Custom)midu-va-harry-lu-9-ngoisao.vn-w600-h400 (Custom)Hình ảnh của Midu và Harry Lu trong phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”.

Trước đây, cả hai người trong cuộc đều chỉ lấp lửng về mối quan hệ “phim giả tình thật” này. Harry Lu cho biết anh và Midu tính cách rất hợp nhau. Còn Midu thì cho rằng chuyện tình cảm phải phụ thuộc vào duyên số.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Midu, Harry Lu bộc bạch: “Thật ra sau bộ phim 4 năm 2 chàng một tình yêu thì Harry Lu mới phát hiện cá tính của Du rất hợp với mình. Midu tốt với Harry lắm. Chỉ là vậy thôi, mắc cỡ lắm không nói nữa được đâu”.

Midu cũng khẳng định: “Riêng về chuyện tình cảm, tôi nghĩ mọi thứ đều phải do duyên số. Trước mắt, chúng tôi cứ chơi với nhau đã, còn tương lai như thế nào thì không thể nói trước được…”.

midu-va-harry-lu-10-ngoisao.vn-w600-h920 (Custom)

midu-va-harry-lu-1-ngoisao.vn-w600-h899 (Custom)Những khoảnh khắc tình cảm của Harry Lu và Midu

midu-va-harry-lu-2-ngoisao.vn-w450-h492 (Custom)

midu-va-harry-lu-3-ngoisao.vn-w509-h536 (Custom)Khi Harry Lu gặp tai nạn giao thông, Midu đã gửi lời động viên. Ngoài ra, Midu còn nhắn gửi ngọt ngào: “Mình chỉ mong bạn này mau hết bệnh. Sớm sớm về Việt Nam”.

Theo Ngôi sao