Nhà cấp 4 xậᴘ xệ của Hồ Văn Cường ʙị ꜱᴏɪ ʟạɪ ꜱᴀᴜ ᴛɪếᴛ ʟộ tiềɴ ᴄát xê nhiều năm qua mẹ Phi Nhung giữ ᴛʜᴀʏ ᴍình

Những ngày vừa qua, Phi Nhung liên tục bị réo tên và tung loạt tin đồn về chuyện đời tư. Đặc biệt, khi bị antifan tung tin chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, Phi Nhung đã vô cùng tức giận và đăng status đáp trả cực gắt. Nhiều người vẫn tranh thủ “đào” lại những hình ảnh về gia cảnh khốn khó của Hồ Văn Cường nhằm bày tỏ sự thắc mắc rằng số tiền Hồ Văn Cường kiếm được trong những năm qua đã đi về đâu.

Phi Nhung: Không bao giờ có chuyện Hồ Văn Cường đua đòi, hư hỏng! - VietNamNet

Thế nhưng, thực hư câu chuyện không phải vậy. Đây chỉ là hình ảnh căn nhà cũ của Hồ Văn Cường tại quê được chụp cách đây 5 năm. Tức là vào thời điểm anh vừa bắt đầu chạm ngõ nghệ thuật nhờ cuộc thi âm nhạc.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 1

Đó là một ngôi nhà cấp 4 tại ấp Phú Trung, xã Long Bình, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, bên trong chỉ có những vật dụng đơn giản. Trên tường có các tấm bảng giấy khen thành tích học tập của Hồ Văn Cường trong những năm học vừa qua cùng một tấm băng rôn cổ vũ từ các fan dành tặng.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 2

Hình ảnh ngôi nhà của Hồ Văn Cường được lan truyền trên mạng xã hội.

Loading...

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 3

Hầu như căn nhà không có vật dụng gì giá trị cao.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 4

Hình ảnh gia đình Hồ Văn Cường vào 5 năm trước.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 5

Hiện tại, Hồ Văn Cường và mẹ ở cùng nhà với Phi Nhung, còn cha thì ở chỗ làm. Cha mẹ Cường cũng đang làm ở quán chay của Phi Nhung và đều có lương. Cả hai đều vui mừng vì nhờ đó mà kinh tế gia đình ổn hơn trước đây.

Hồ Văn Cường chia sẻ: “Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được 1 ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình”.

Loading...

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 6

Mẹ ruột của Hồ Văn Cường đang ở chung nhà với mẹ nuôi Phi Nhung nhằm tiện chăm sóc con.

Hồ Văn Cường có duyên trở thành con nuôi của Phi Nhung sau khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016. Năm 2021, sau khi bị mẹ nuôi tố mắc bệnh ngôi sao, Hồ Văn Cường đã nhận sai và tiết lộ cuộc sống thay đổi, có điều kiện hơn kể từ khi trở thành con nuôi của Phi Nhung.

Phi Nhung mong Hồ Văn Cường thay đổi - Giải trí

Dù là ca sĩ nổi tiếng nhưng lúc rảnh rỗi, Hồ Văn Cường vẫn ra quán ăn phụ giúp mẹ nuôi. Về cát xê đi hát, Hồ Văn Cường tiết lộ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ. Nam ca sĩ chỉ lo đi học và đi hát, không giữ tiền riêng cho mình vì không đủ tuổi

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 7

Hồ Văn Cường từng tiết lộ: “Việc cát-xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát-xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ. Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi”.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 8

Rảnh rỗi sau giờ học, Cường cũng ra quán chay của mẹ nuôi phụ việc.

Nhà cấp 4 của Hồ Văn Cường bị soi lại giữa ồn ào của Phi Nhung - Ảnh 9