Nơi đang đặt tro cốt của Vân Quang Long trước khi làm lễ an táng: Không để tại nhà

Sau khi được đưa về Việt Nam, hiện tro cốt Vân Quang Long được đặt tại 1 ngôi chùa tại quê Đồng Tháp, thay vì được mang về nhà.

Sau khi hoàn tất tang lễ và các thủ tục ở Mỹ, tro cốt Vân Quang Long đã được đưa về Việt Nam một cách an toàn và nhẹ nhàng. Được biết, theo như chia sẻ của ca sĩ Lương Gia Huy, hiện tại tro cốt của cố ca sĩ đang được đặt tại một ngôi chùa ở quê Đồng Tháp. Trước đó, nhiều người vẫn tưởng tro cốt của Vân Quang Long sẽ được đặt tại nhà, tuy nhiên điều này chưa đúng.

Tro cốt Vân Quang Long được đặt ở chùa trước khi an táng - Ảnh 1

Hộp đựng tro cốt Vân Quang Long

Gia đình ca sĩ Vân Quang Long tiết lộ sẽ tổ chức tang lễ cho con trai vào ngày 20/1, tức là ngày mai tại chính Đồng Tháp. Trước đó, khi tro cốt Vân Quang Long chưa được đưa về Việt Nam thì gia đình cũng đã thực hiện lễ cầu siêu cho anh vào ngày 1/1 ở chùa Giác Ngộ, quận 10, TP.HCM.

Tro cốt Vân Quang Long được đặt ở chùa trước khi an táng - Ảnh 2

Tro cốt Vân Quang Long được đặt ở chùa trước khi an táng - Ảnh 3

Mộ phần của Vân Quang Long được bố mẹ xây dựng chỉn chu bên cạnh ông bà

Loading...

Mặc dù đám tang ngày mai gia đình chỉ dự tính là có sự tham gia của người thân và một số đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, sự kiện này nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, cũng như người dân ở Đồng Tháp nên có lẽ khách dự không dừng lại ở số đó. Nhiều ý kiến cho rằng đám tang của Vân Quang Long ngày mai có thể sẽ rất đông người đến viếng, trong đó có cả những người hâm mộ, khán giả, đồng nghiệp, Youtuber…

Tro cốt Vân Quang Long được đặt ở chùa trước khi an táng - Ảnh 4

Chắc hẳn có rất nhiều khán giả đến tiễn đưa Vân Quang Long

Sau khi tổ chức tang lễ ở Đồng Tháp, tro cốt Vân Quang Long sẽ mãi được yên vị tại nghĩa trang, cạnh mộ phần của ông bà. Những ngày vừa qua, bố mẹ cố ca sĩ đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để xây mộ phần cho con trai. Dù trong lòng rất buồn nhưng ông bà vẫn cố gắng làm chỗ dựa tinh thần cho nhau, chuẩn bị hậu sự chu đáo cho người con trai duy nhất của mình.