Nữ y tá mặc ηộι у bên trong đồ bảo hộ xuyên thấu khiến cụ ông trố mắt nhìn

Trong khi cụ ông ngồi trên giường bệnh mắt tròn mắt dẹt trước cách ăn mặc phản cảm này thì nữ y tá phớt lờ mọi thứ như không có gì xảy ra.

Mới đây, bức ảnh chụp lại nữ y tá chỉ mặc một bộ đồ lót bên trong lớp áo bảo hộ trong suốt để chăm sóc cho các bệnh nhân được đăng tải lên MXH. Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người với nhiều ý kiến tranh cãi gay gắt.

Bức ảnh nữ y tá diện ηộι у bên trong đồ bảo hộ xuyên thấu gây tranh cãi

Được biết, cô y tá trong bức ảnh làm việc tại bệnh viện thành phố Tula, cách thủ đô Mát-xcơ-va của nước Nga khoảng 193 km về phía Nam.

Trong khi yêu cầu khắt khe của y bác sĩ là phải mặc đồ bảo hộ để bảo vệ sức khỏe bản thân và chuyên tâm chữa bệnh cho bệnh nhân, vậy mà nữ y tá này lại chỉ mặc bộ ηộι у ở trong đồ bảo hộ.

Loading...

Trong bức ảnh, người bệnh nhân lớn tuổi đối diện có vẻ “mắt tròn mắt dẹt” trước cách ăn mặc táo bạo của cô y tá này. Tuy vậy, cô dường như không để tâm đến điều gì ngoài việc chú tâm vào chuyên môn của mình.

Cô y tá này sau đó đã phải nhận hình phạt khiển trách do lỗi vi phạm quy định về trang phục đối với nhân viên bệnh viện. Cơ quan y tế khu vực đã lên tiếng rằng: “Các nhân viên cần phải chấp hành những yêu cầu về ngoại hình và trang phục y tế”.