Ở ɴʜà ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ ɢầɴ 𝟸 ᴛʜáɴɢ, ᴛʜúʏ ɴɢâɴ ᴍừɴɢ ʜâɴ ʜᴏᴀɴ ᴠì ɢɪảᴍ 𝟸 ᴄâɴ, ʜ’ʜᴇɴ ɴɪê ʟạɪ ᴋʜóᴄ ᴛʜéᴛ ᴅᴏ ᴛăɴɢ ᴛậɴ 𝟻ᴋɢ

Nỗi lo chung của sao Việt khi giãn cách mùa dịch là không giữ được vóc dáng đẹp vì phải hạn chế hoạt động. Nhiều nghệ sỹ chia sẻ họ phải ăn kiêng, tập thể dục nhiệt tình mỗi ngày để không bị phát phì.

Giãn cách xã hội gần 2 tháng, cân nặng của sao Việt cũng có nhiều thay đổi. Thiều Bảo Trâm vui sướng khi cô nàng tăng lên 2 kg để có da có thịt hơn, đầy đặn hơn, phù hợp với chiều cao 1m70.

Thiều Bảo Trâm vui sướng vì tăng cân

Bí quyết của cô nàng là ăn nhiều rau xanh, chất xơ để tăng cân mà vẫn giữ chiếc rãnh bụng săn chắc. Cô chia sẻ thường xuyên thực hiện các bài tập circuit training và nhảy dây 500 cái giúp tan mỡ.

Trong khi đó, người đẹp H’Hen Niê lại khóc thét vì tăng 5 kg, đồ nhà bố mẹ gửi từ quê ra quá nhiều, mỗi bữa ăn hẳn 3-4 chén cơm. Vì thế cô vẫn hăng say tập luyện mỗi ngày và giữ tinh thần tích cực.

Loading...

H’Hen Niê ăn 3 – 4 chén cơm nên tăng cân ầm ầm

​​​​​​​

Mùa dịch ở nhà, Tóc Tiên đam mê nấu nhiều món ngon nhưng cô có bí quyết để giữ body 55 kg. Cô chia sẻ mỗi ngày đều đạp xe bằng máy tập tại nhà 9km và nhịn ăn gián đoạn để ép cân.

Tóc Tiên luôn có bí quyết duy trì vóc dáng

Loading...

Thúy Ngân giảm được 2 cân sau gần 2 tháng giãn cách

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ cân nặng của cô ở thời điểm hiện tại là 46,6kg. Có lẽ đây là con số hợp lý khi so sánh với chiều cao 1m64 của cô nàng.

Trúc Anh sở hữu chiều cao 1m60 và hiện tại cô chia sẻ cân nặng 47,3 kg.

Nữ diễn viên “Mắt Biếc” cảm thấy ân hận khi những ngày ở nhà tránh dịch ăn khá nhiều khiến cơ thể tăng cân.

MC VTV Mai Ngọc đặt chỉ tiêu mỗi tuần phải xuống 1 kg và cô thực hiện rất nghiêm túc bằng tập tạ và cardio.