Phía NS Hoài Linh chínʜ ᴛʜứᴄ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ʟàᴍ ʀõ ɴɢʜɪ ᴠấn “phâɴ ᴛʜân” đi đổ bánh xèo vào đúng ngàʏ ᴍổ ᴜ ᴛᴜʏến giáᴘ

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã đăng clip kéo dài 50 phút để nói rõ chi tiết và tung loạt sao kê nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, thông tin NS Hoài Linh xác nhận từng mổ u tuyến giáp cũng làm không ít người hoang mang, theo nhiều báo từng đưa tin ngày phẫu thuật của NS Hoài Linh là 15/10/2020. Nhưng vài ngày qua, trên MXH rầm rộ hình ảnh được cho là NS Hoài Linh đã “phân thân” đi đổ bánh xèo cùng vài người bạn vào đúng ngày mổ u tuyến giáp.

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ

Trước thông tin này, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc với chúng tôi. Đại diện nam nghệ sĩ đã đính chính như sau: “Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình – PV), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình.

Hoài Linh 'phân thân' đi đổ bánh xèo đúng hôm mổ tuyến giáp

Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”. Ngoài ra, đại diện cho biết những thông tin sai lệch bị 1 bộ phận netizen lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh NS Hoài Linh trong mắt công chúng.

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn phân thân đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 2.

Đại diện NS Hoài Linh cho biết thông tin nghi vấn nam danh hài đi đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp là thiếu căn cứ

Loading...

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn phân thân đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật

Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Nghi vấn Hoài Linh đến miền Trung ngay giữa đợt dịch nhưng không phải để cứu trợ

Xem thêm: Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má ngọt ngào bên chồng trẻ: Ai nói ‘chị sớm chia tay’?

Chuyện vợ chồng cô dâu 62 tuổi – Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương (TP.Cao Bằng, Cao Bằng) dường như không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng. Mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều thu hút sự chú ý của nhiều người với lời khen chê lẫn lộn, thậm chí mỉa mai, chửi bới. Nhưng họ không bận tâm, thay vào đó cố gắng kinh doanh – sống tốt để chứng minh rằng cuộc hôn nhân không tuổi tác luôn luôn viên mãn.

Loading...

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 1

Cô dâu Thu Sao tình tứ bên Hoa Cương.

Mới đây, cô dâu Thu Sao bất ngờ chia sẻ hình ảnh má kề má bên chồng trẻ khiến cư dân mạng xuýt xoa không ngớt. Đính kèm tấm hình là dòng trạng thái: “Trưa 38 độ vẫn gối tay má kề má”.

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 2

Cộng đồng mạng ngỡ ngàng trước tình cảm của cặp đôi.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh tình cảm cặp đôi đũa lệch đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai cũng ngỡ ngàng với nhan sắc và tình yêu của cặp đôi, đồng thời khen ngợi họ biết chọn cách sống không ồn ào, không đánh bóng bản thân như trước.

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 3

Hai vợ chồng chị Thu Sao bán thêm thịt lợn sạch.

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 4

Thi thoảng chị lại khoe những bữa cơm giã nấu cho chồng trẻ.

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 5

Cặp đôi vẫn mặn nồng sau 3 năm kết hôn.

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 6

Chị Thu Sao không giấu nổi xúc động khi được chồng trẻ tặng một bó hoa sim tím – loài hoa chị gọi đó là vô giá.

Hiện tại, sau gần 3 năm về chung một nhà, “cô dâu 62 tuổi” và chồng trẻ không còn gây ồn ào trên mạng bởi loạt phát ngôn gây sốc hay thể hiện tình cảm thái quá. Thay vào đó, hai vợ chồng tập trung làm ăn buôn bán, sống cuộc đời bình dị nhưng đầy hạnh phúc.!

Cô dâu Thu Sao tung ảnh má kề má đầy ngọt ngào bên chồng trẻ - Ảnh 7

Diện mạo hiện tại của “cô dâu 62 tuổi”.