Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi “kẹp chung” Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân

Mới đây, quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải dòng trạng thái dài để chia sẻ quan điểm cá nhân về mối quan hệ giữa Phi Nhung – Hồ Văn Cường. Toàn bộ bài đăng, anh đưa ra những góc nhìn của người từng “làm mối” cho quan hệ mẹ con nuôi cũng như chia sẻ của người làm nghề về lùm xùm xuyên suốt những ngày qua.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 1.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của quản lý Ngô Kiến Huy

Đáng chú ý, trong bài đăng của mình, quản lý Ngô Kiến Huy chia sẻ: “Ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người google (tìm kiếm) loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu”.

Người kết nối Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường hé lộ cuộc gọi với sao nhí, mỉa mai thẳng mặt “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ”

Với lời chia sẻ này của quản lý Ngô Kiến Huy, người hâm mộ có thể biết thêm được thông tin rằng cát xê của Hồ Văn Cường khi đi diễn cùng Phi Nhung ở thời điểm hiện tại sẽ ở mức khoảng 10 triệu đồng một show.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 2.

Loading...

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường hiện tại khi “đính kèm” Phi Nhung là khoảng 10 triệu chứ không có chuyện 50-70 triệu

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc - Ảnh 3.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi, một bầu show tỉnh nổi tiếng cũng phản bác những thông tin về việc Hồ Văn Cường có mức cát xê lên tới 70 triệu.

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc"

Người này cho biết: “Không có chuyện đó. Thời bạn ấy mới đậu Quán quân thì chuyện vài chục triệu tiền cát xê là có, nhưng 30 triệu là cao nhất. Nhưng chỉ có một giai đoạn thôi, qua vài tháng là bạn ấy bắt đầu đi học rồi. Thật sự công tâm mà nói thì bên quản lý của Hồ Văn Cường vẫn đang quan trọng chuyện học của bạn này”.

Quản lý Ngô Kiến Huy tiết lộ mức cát xê hiện tại của Hồ Văn Cường khi kẹp chung Phi Nhung, chỉ bằng 1/3 thời Quán quân - Ảnh 4.

Bầu show trong nghề từng tiết lộ mức cát xê của Hồ Văn Cường cao nhất ở thời điểm mới đoạt Quán quân là 30 triệu nhưng chỉ vài tháng đầu

Loading...

Phi Nhung từng gay gắt giáo huấn con gái nuôi ngay trên sóng truyền hình cách đây 4 năm

Trong showbiz Việt, Phi Nhung đang là nữ nghệ sĩ sở hữu kỷ lục khi có tới 23 người con nuôi. Trong đó, có 4 người con nuôi của Phi Nhung hiện đang nối nghiệp mẹ theo đam mê ca hát là Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang, Tuyết Nhung và Thiêng Ngân.

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc - Ảnh 4.

Trong đó, Tuyết Nhung từng tham gia cuộc thi The Voice Kids 2014 và là học trò của đội HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Cho tới năm 2015, cô được Phi Nhung nhận nuôi và cho đi học trở lại. Đến nay, Tuyết Nhung luôn được mẹ nuôi định hướng, hỗ trợ trong mọi công đoạn từ chọn bài hát đến lên ý tưởng cho MV.

Phi Nhung từng gay gắt giáo huấn con gái nuôi ngay trên sóng truyền hình cách đây 4 năm - Ảnh 1.

Tuyết Nhung – một trong 23 người con nuôi của Phi Nhung

Dù luôn đứng đằng sau hỗ trợ là thế nhưng Phi Nhung cũng từng nghiêm khắc, giáo huấn con nuôi Tuyết Nhung gay gắt ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, vào năm 2017, Tuyết Nhung từng tham gia chương trình Solo Cùng Bolero. Thậm chí ở thời điểm này, Phi Nhung còn vướng thắc mắc rằng cô sẽ thiên vị khi trở thành giám khảo xuyên suốt của chương trình.

Trái ngược với những điều đó, Phi Nhung lại tỏ ra là một vị giám khảo khó tính và cũng là một người mẹ nghiêm khắc. Theo đó, trong đêm Chung kết 2, Tuyết Nhung đã trình diễn ca khúc Tuổi Học Trò. Trên sân khấu, cô mặc áo dài trắng và đeo dây chuyền vàng khá to. Chính điều này khiến cho Phi Nhung không hài lòng.

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc - Ảnh 5.

Tuyết Nhung trình diễn Tuổi Học Trò, cô diện lên mình áo dài truyền thống và đeo dây chuyền bản lớn

Nhận xét về con nuôi trên sóng truyền hình, Phi Nhung thẳng thắn: “Tôi không đồng ý một cô gái đi học mặc áo dài trắng mà đeo cái dây chuyền như vậy”. Riêng về giọng hát, Phi Nhung cũng không ngại ngần cho hay: “Giọng hát của em mới chỉ dễ thương thôi, Tuyết Nhung phải về học thêm để lên cao không bị với, xuống thấp đừng có bị trì”.

Phi Nhung từng gay gắt giáo huấn con gái nuôi ngay trên sóng truyền hình cách đây 4 năm - Ảnh 4.

Phi Nhung từng không ngại ngần mà thẳng thắn giáo huấn con nuôi trên sóng truyền hình

Phi Nhung từng gay gắt giáo huấn con gái nuôi ngay trên sóng truyền hình cách đây 4 năm - Ảnh 5.

Cũng tại Solo Cùng Bolero 2017, Tuyết Nhung đã phải dừng chân sau vòng thi thứ 6