Sao Việt rủ nhau ‘ném đá hội đồng’ còn đây là đàn chị duy nhất ấn ‘like’ clip hát live của Chi Pu, chính là…

Những nghệ sĩ hiếm hoi bày tỏ thái độ ôn hòa trước ‘hiện tượng Chi Pu’.

0
219

Những nghệ sĩ hiếm hoi bày tỏ thái độ ôn hòa trước ‘hiện tượng Chi Pu’.

Cuối tuần vừa qua không phải là những ngày nghỉ yên bình mà ngược lại, ngập tràn “bão tố” với Chi Pu. Có thể nói, càng nỗ lực chứng minh khả năng ca hát, người đẹp sinh năm 1993 càng nhận về nhiều chỉ trích, chê bai. Đỉnh điểm phải kể tới 2 màn biểu diễn mới đây tại trường cấp 3 cũ của cô nàng ở Hà Nội và trên chương trình “Bữa trưa vui vẻ”.

Clip Chi Pu hát “live” 2 ca khúc tại trường cấp 3 cũ.

Sau khi các clip được dân mạng chia sẻ rầm rộ, nhiều giọng ca tên tuổi của Vpop đã thẳng thắn đưa ra loạt bình phẩm tiêu cực như Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Hải Yến Idol, Hương Tràm (lần 2), trước đó còn có Uyên Linh, Thu Minh, Khánh Linh, diva Thanh Lam, Tóc Tiên và cả MC Thùy Minh.

Thế nhưng, ít ai biết rằng, vẫn tồn tại 1 đàn chị chẳng tiếc 1 “like” cho video vừa nhảy vừa hát, dẫu còn nhiều khiếm khuyết của Chi Pu. Ấy chính là nữ ca sĩ Bảo Thy. Không rõ chủ nhân bản hit “Là con gái phải xinh” cảm thấy thú vị hay thực sự yêu thích tiết mục này hoặc nể phục sự tự tin, cố gắng của đàn em?

Bảo Thy “thích” màn biểu diễn đang gây tranh cãi.
Fan phân trần giúp Chi Pu vụ hát yếu, phô, lệch tông.
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chỉ thốt lên 2 từ “Chi Pu”, trong khi đó nhạc sĩ Châu Đăng Khoa bày tỏ sự cảm thông sâu sắc: “Tội nó, ai cũng chửi, ít ra nó cũng dũng cảm live với cả thần thái biểu diễn rất xịn luôn đó.
Thí sinh The Face 2016 Diệp Linh Châu “thương Chi Pu”.
Đăng Khoa Idol bày tỏ quan điểm bằng status khá dài.

Theo BTS