Tấn Trường ᴛʀảɪ ʟòɴɢ trên livestream: Tui đi đá bóng để ᴛʜᴏáᴛ ɴɢʜèᴏ, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình

Sau hành trình làm nên lịch sử tại UAE, đội tuyển Việt Nam đã chính thức về nước vào hồi sáng nay (17/6). Và cả đội hiện đang thực hiện công tác cách ly y tế tại một khách sạn tại địa bàn quận 7 (TP.HCM).

Một sao nam vào livestream nóng hổi của “ông chú” Tấn Trường giở giọng fangirl, dân tình thi nhau vào thả tim lia lịa - Ảnh 2.

Vừa kết thúc chuỗi ngày tập luyện thi đấu lại còn phải di chuyển một quãng đường khá dài từ Dubai về đây nhưng “ông chú” thủ môn Tấn Trường vẫn giữ trách nhiệm một “streamer” của mình. Đó là đã lập tức mở livestream giao lưu với fan ngay và luôn.

Một sao nam vào livestream nóng hổi của “ông chú” Tấn Trường giở giọng fangirl, dân tình thi nhau vào thả tim lia lịa - Ảnh 5.

Cho ai chưa biết thì ngoài bắt bóng hay, Tấn Trường còn là một chuyên gia MXH nữa. Kết quả là vừa mở live ít phút, “ông chú” đã cho ra đời cả rổ quote mặn mòi đây!

#Chuyện bóng bánh

– Trước trận Indo tui lo lắm mọi người ơi. Vì trước đó tui từng mắc những cái sai lầm, và đây là một cơ hội đối với tui. Nên là tui lo lắm.

Hành trình thăm thẳm của Tấn Trường, Trọng Hoàng từ SEA Games 2009 đến 12  năm sau | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên

Loading...

– Những trận đấu tâm lý lo lắm mọi người ơi. Khoảng thời gian trước sai lầm, tụi sợ lắm bị mọi người chỉ trích. Xưa bị chỉ trích, báo chí công kích tui sợ. Tui không sợ cho bản thân, nhưng sợ gia đình, con cái bị ảnh hưởng, còn tui vượt qua được áp lực đó.

Hãy nhìn kỹ chỉ số 'long lanh' của Tấn Trường, người thay Văn Lâm đây chứ  đâu | Bóng đá Việt Nam | Thanh Niên

Nhưng tui sợ cảm giác con cái tự ti vì ba bị chỉ trích, bị kêu bán độ. Tui rất sợ điều đó. Còn tui không sao đâu. Sống trên đời này sống nay chết mai thôi, rất lẹ, không biết mai ra sao, nên hãy sống thật ý nghĩa.

– Tui cũng là con người mà, phải có sai lầm chứ.

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 1.

– Trận đó (Chung kết Merdeka Cup 2008 – PV) bọn tôi đá như cái màn rách, thắng vì may mắn thôi.

– Đứng trên sân banh tập trung tình huống thôi, đâu ra thời gian mà nghe nhạc.

– Nhiều lúc tui không quan tâm mọi người nhận xét về tui đâu. Những trận nào thi đấu không tốt tui buồn lắm mọi người. Tui không quan tâm mọi người nhận xét gì đâu, vì đó là công việc của tui. Tui không chửi những người nhận xét về tui đâu.

Loading...

Thủ môn Tấn Trường "gây bão" MXH sau những pha cứu thua xuất thần trong trận

– Đa số là tui tự học, học những người bạn, những người chụp chính. Tui học được nhiều lắm.

– Lần đầu tiên được xướng tên vì ghi bàn, thề lúc đó chạy ăn mừng mà mệt quá trời mệt luôn.

– Tui không biết đá nên đi đâu tui cũng làm thủ môn hết á!

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 2.

#Chuyện cuộc đời

– Hồi đó biết tiếng Anh sơ sơ rồi nha, “tu tháo sừn, oăn kí lô”. Mà em tui biết, tui học theo.

– Ước mơ của tui là làm tài xế xe chứ không nghĩ là làm cầu thủ. Hồi xưa ước mơ làm cầu thủ với tui xa vời lắm.

Quả bóng Vàng 2020: Sự trở lại của Bùi Tấn Trường

– Tui làm không xài nhiều tiền đâu mọi người, cố gắng để hỗ trợ cho gia đình thôi, hỗ trợ cho xã hội này.

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 3.

– Có đợt tui ở nhà 7 tháng, quyết định làm streamer, đầu tư dàn máy. Mỗi lần tui live có 100 người xem tui mừng lắm mọi người. Tui rất quý mọi người từ lúc bắt đầu live đến giờ. Tui live 7 tháng trời luôn. Có lần lên 400 mấy mắt, tui nghĩ bữa nay trúng số hay sao. Vui cực kỳ luôn.

– Một ngày ăn nhiều lắm 4 buổi thôi, một buổi ăn không hết bao nhiêu tiền á, chết không mang theo được. Nhưng muốn con cái có tương lai tốt, nên tui cố gắng.

– Chưa bao giờ tui nghĩ đi đá bóng để làm giàu, mà tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình.

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 4.

#Và n câu chuyện bên lề khác

– Tui thường xưng tui với mọi người chứ không có xưng tên.

– Đang tìm mà chưa biết ai mà làm chung luôn đó, tui muốn làm lắm mà không được. Ai biết edit video không làm chung với tui?

– Tui cũng muốn làm vlog nhưng tui không biết quay, không có chuyên nghiệp.

Tấn Trường trải lòng trên livestream: Tui đi đá bóng để thoát nghèo, đá bóng để được học hành, đá bóng để có cuộc sống tốt hơn và giúp đỡ gia đình - Ảnh 5.

– “Chồng của con Tiến Linh có ở chung không?” “Chồng của con ở chung khách sạn với chú nha! Khác phòng thôi”.

– Cái phòng của tui nó gớm lắm, nó bầy hầy lắm, đối với một thằng đàn ông mà ở một mình thì mọi người biết rồi đấy.

– Mọi người thường phân biệt miền này miền kia, nhưng người Việt Nam mình thì miền nào cũng vậy thôi.

– Mấy giờ rồi ta? Bữa nay nói hơi nhiều rồi, để dành mai kể.

– Nói nhiều khát nước.

– Nhớ like share cho tui nha, sau này thất nghiệp còn về làm streamer nữa chứ. Bọn tui tầm này đá không được lâu nữa đâu, độ 5 năm thôi.

– Tui khổ quá mà!