Thúy Nga lên tiếng trước ᴛɪɴ đồɴ đá xéᴏ Hoài Linh ᴋʜôɴɢ ᴄó ɴʜâɴ ᴄáᴄʜ: ᴄʜáɴ ɴảɴ ᴠì ᴛɪểᴜ ɴʜâɴ ʜạɪ

Trong suốt mấy chục năm hoạt động trong nghề, NS Hoài Linh chưa bao giờ vướng phải scandal liên tiếp, ảnh hưởng lớn tới danh dự như bây giờ. Hết bị chỉ trích ăn chặn tiền từ thiện, anh còn bị cho rằng lấy bệnh tật ra để làm cớ cho sai phạm của mình… Anh chị em trong nghề có một số ít đã lên tiếng bênh vực nam nghệ sĩ, tuy nhiên cũng bị ném đá lây. Còn những nghệ sĩ thân cận với Hoài Linh thì hầu hết đều im lặng, lý do được chia sẻ là do đàn anh không muốn các em lên tiếng.

Thúy Nga bức xúc trước tin đồn đá xéo Hoài Linh không có tư cách - Ảnh 1

NS Hoài Linh đang đau đầu vì scandal lớn nhất trong sự nghiệp

Chính vì chưa từng lên tiếng về lùm xùm của NS Hoài Linh, nên mới đây danh hài Thúy Nga đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị đặt thông tin là đá xéo Hoài Linh nhân cách thối, không có tư cách… Thúy Nga cho biết những bài viết câu view như vậy rất dễ làm tổn thương giới nghệ sĩ. Thời gian vừa qua, cô im ắng là bởi tâm trạng chán nản do có tiểu nhân hãm hại, cô khóc suốt nên sưng húp cả mắt.

Thúy Nga bức xúc trước tin đồn đá xéo Hoài Linh không có tư cách - Ảnh 2

Thúy Nga bức xúc vì bị đăng tin sai sự thật

Thúy Nga viết trên Facebook: “Đừng giật tít, câu view vậy tổn thương à. Tâm tư em giờ đang chán nản vì tiểu nhân đang bao vây hãm hại em mỗi ngày. Mấy ngày nay Thúy Nga thật sự đang rất buồn chán nên tự sự của cá nhân thôi. Ai cũng hỏi tại sao không thấy Ngân Nga trên YouTube, mấy hôm nay Thúy Nga buồn nên bận khóc mỗi ngày. Cả nhà thông cảm nhé, mắt hết sưng thì Nga sẽ lộ diện”.

Loading...

Thúy Nga bức xúc trước tin đồn đá xéo Hoài Linh không có tư cách - Ảnh 3

Nữ diễn viên cho biết cô bận khóc mỗi ngày.

Thời gian vừa qua Thúy Nga vướng không ít tin đồn thất thiệt như qua đời, giúp đỡ NS Kim Ngân để kiếm fame… Tuy nhiên, nữ danh hài vẫn mỉm cười và không hề đôi co nhiều với dân mạng. Cô vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh và video cuộc sống thường ngày lên mạng xã hội để chia sẻ với người hâm mộ.

Thúy Nga bức xúc trước tin đồn đá xéo Hoài Linh không có tư cách - Ảnh 4

#

Thúy Nga bức xúc trước tin đồn đá xéo Hoài Linh không có tư cách - Ảnh 5

Thúy Nga và Hoài Linh là anh em thân thiết trong nghề.

Loading...

Còn về NS Hoài Linh, sau khi vướng phải lùm xùm lớn nhất sự nghiệp, anh hầu như không xuất hiện, chỉ có 2 lần duy nhất nam nghệ sĩ này đăng clip để giải trình về số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Phía NS Hoài Linh chínʜ ᴛʜứᴄ ʟêɴ ᴛɪếɴɢ ʟàᴍ ʀõ ɴɢʜɪ ᴠấn “phâɴ ᴛʜân” đi đổ bánh xèo vào đúng ngàʏ ᴍổ ᴜ ᴛᴜʏến giáᴘ

Sau thời gian bị dân mạng yêu cầu giải ngân các khoản trong quỹ cứu trợ miền Trung, NS Hoài Linh đã đăng clip kéo dài 50 phút để nói rõ chi tiết và tung loạt sao kê nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, thông tin NS Hoài Linh xác nhận từng mổ u tuyến giáp cũng làm không ít người hoang mang, theo nhiều báo từng đưa tin ngày phẫu thuật của NS Hoài Linh là 15/10/2020. Nhưng vài ngày qua, trên MXH rầm rộ hình ảnh được cho là NS Hoài Linh đã “phân thân” đi đổ bánh xèo cùng vài người bạn vào đúng ngày mổ u tuyến giáp.

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ

Trước thông tin này, đại diện phía Hoài Linh đã chính thức lên tiếng giải thích và nói rõ thực hư sự việc với chúng tôi. Đại diện nam nghệ sĩ đã đính chính như sau: “Chúng tôi nhấn mạnh rằng trong video gốc (video 50 phút NS Hoài Linh trần tình – PV), NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật của mình.

Hoài Linh 'phân thân' đi đổ bánh xèo đúng hôm mổ tuyến giáp

Cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là thông tin không được công bố và bất cứ hành vi khẳng định nào đến từ thông tin không chính thức đều hoàn toàn sai căn cứ”. Ngoài ra, đại diện cho biết những thông tin sai lệch bị 1 bộ phận netizen lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày qua đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như hình ảnh NS Hoài Linh trong mắt công chúng.

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn phân thân đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 2.

Đại diện NS Hoài Linh cho biết thông tin nghi vấn nam danh hài đi đổ bánh xèo trong ngày mổ u tuyến giáp là thiếu căn cứ

Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn phân thân đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp - Ảnh 3.

Đến thời điểm hiện tại, NS Hoài Linh không chính thức đưa ra thông tin nào về ngày phẫu thuật

Trước đó, trong video trần tình vào ngày 5/6, NS Hoài Linh xác nhận bị mắc u tuyến giáp và chia sẻ: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19/10. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người”.

Nghi vấn Hoài Linh đến miền Trung ngay giữa đợt dịch nhưng không phải để cứu trợ