Thủy Tiên – Công Vinh vừa đi sao kê, bà Phương Hằng liền viết thư ᴄầᴜ ᴄứᴜ ông Nguyễn Phú Trọng: Nghệ sĩ ᴛʜɪ ɴʜᴀᴜ ʟàᴍ ɢɪàᴜ bằng niềm tin khán giả!

Nhiều ngày tháng qua, nếu gõ tên Nguyễn Phương Hằng trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook, sẽ chỉ còn những tài khoản ảo hoặc fanpage do nhiều người khác lập ra. Trang Facebook Ha Lee – trợ lý của nữ CEO cũng thông báo nhiều lần, Facebook chính thức có dấu tick xanh của bà đã được khoá, nên bất cứ tài khoản nào khác đều là giả mạo.

Tuy nhiên đến tối ngày 17/09, cùng ngày với công cuộc sao kê của Thuỷ Tiên, bà Phương Hằng bất ngờ mở lại trang cá nhân, kèm dòng trạng thái ngắn: “Chào cả nhà nhé H đã trở lại với mọi người!”.

Ngay sau đó, bà chủ Đại Nam lại gây chú ý với tâm thư dài gửi đến ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư nước CHXHCN Việt Nam:

“Kính gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng

Kính thưa Bác!

Loading...

Con là Nguyễn Phương Hằng, xin viết tâm thư này gửi đến bác.

Trong bức tâm thư của mình, bà Phương Hằng bày tỏ việc mình biên lá thư này với tư cách là một công dân lương thiện, yêu nước và tin những việc mà mình làm suốt thời gian vừa qua đều là việc có ý nghĩa vì đã dám ‘đấu tranh’ để tìm CHÂN LÝ cho cộng đồng.

Bà chủ tập đoàn Đại Nam phân trần việc mình đã đứng ra để vạch trần cái á c, cũng như nói về câu chuyện đạo đức của một bộ phận nghệ sĩ trong showbiz Việt khi ‘ăn chặn tiền của người dân đã ủng hộ tiền cho đồng bào lũ lụt miền Trung’…

Bà Hằng viết: ‘Chính con đã g à o thét 6 tháng nay để ngăn chặn tất cả mọi hành vi tiếp theo của bọn chúng’.

Loading...

Đặc biệt, trong bức tâm thư kêu cứu gần đây, nữ CEO Đại Nam cũng đề cập đến vấn đề nghệ sĩ, người nổi tiếng làm từ thiện nhưng chưa có sự minh bạch rõ ràng. Nữ doanh nhân điểm tên hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng như: Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên,… là những nghệ sĩ đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung trong đợt mưa lũ 2020. Tuy nhiên, nữ doanh nhân cho rằng, hoạt động quyên góp, ủng hộ của các nghệ sĩ này chưa có sự minh bạch, rõ ràng.

Bà Phương Hằng không khỏi bức xúc: ‘Từ thiện nghe hai tiếng thiêng liêng nhưng giá trị đã bị bào mòn bởi lòng tham vô độ, vô đối của con người. Nhiều thập niên qua ai cũng ngỡ là ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… là một nghề cao quý lắm. Thật sự nó rất cao quý với những người yêu nghệ thuật, yêu nghề, xem là cái nghiệp của mình.

Nhưng ở trong phía nam này có một nhóm người đã mượn danh ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… để đi sống bằng nghề từ thiện, quyên góp tiền và lừa đảo. Nhất là mỗi mùa bão lũ về miền Trung, chúng nó lấy tiền nhân dân làm của riêng, thi nhau kêu gọi và thi nhau ăn chặn.

Chúng giàu bất chấp và dựa dẫm trên danh tiếng của mình để miệt thị khán giả, công chúng với những lời lẽ không thể chấp nhận được. Chúng tổ chức ra thành nhóm, tổ chức mua giải của cuộc thi và biết bao nhiêu tội lỗi để làm cho văn hoá nước nhà bị xuống cấp’.

Không chỉ nêu ra thực trạng, bà Phương Hằng cũng bày tỏ mong muốn ‘Hiện nay con và triệu triệu người yêu nước thương dân, một lòng hướng về Bác với một niềm tin mãnh liệt Bác sẽ lắng nghe và thấu hiểu cái khổ đau của người dân yêu nước như con.

Và mọi người chỉ mong sao Bác hãy dọn sạch những loại văn hoá suy đồi này ra khỏi cuộc sống đời thường của người dân, trả lại sự bình yên, nhất là văn hoá nước nhà cho thế hệ trẻ sau này. Sự phẫn nộ của người dân đã đi đến tột cùng với những tội ác mà con đã nêu trên’.

Chốt hạ bức tâm thư, bà Phương Hằng đã thẳng thắn chỉ đích danh các cá nhân đã ‘ăn chặn tiền từ thiện’ cũng như mượn danh ‘nghệ sĩ, thần y’ để lừa đảo mọi người…

Nữ CEO của Tập đoàn Đại Nam gửi lời chúc sức khoẻ đến lãnh đạo cấp cao đồng thời bày tỏ mong muốn ‘cúi xin bác hãy lắng nghe tiếng lòng con cũng như tiếng lòng hàng triệu triệu người dân, mong tin cơ quan chức năng vào cuộc sớm nhất có thể để yên lòng sống và cống hiến’.

Ngay khi bài viết này được đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Bà Phương Hằng cũng thông báo việc mình đã gửi lá thư của mình trực tiếp đến Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước.

Ngay khi bài viết này được đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Bà Phương Hằng cũng thông báo việc mình đã gửi lá thư của mình trực tiếp đến Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước.

Ngay khi bài viết này được đăng tải đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và chia sẻ. Bà Phương Hằng cũng thông báo việc mình đã gửi lá thư của mình trực tiếp đến Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước.