Tình yêu trong mơ của nhiều cô nàng chỉ qua một bức ảnh

Tin Liên Quan

Vấn đề muôn thuở khi nói về tình yêu đó chính là vật chất có quan trọng hay không. Tất nhiên, tình cảm chân thành là điều đáng trân quý nhất, nhưng thiếu đi vật chất thì tình yêu chắc hẳn sẽ gặp không ít những khó khăn.

 
Có một anh người yêu đứng đợi thế này thì ai mà chẳng muốn. (Ảnh minh hoạ: We Heart It)

Những ngày này, các nàng đang liên tục chia sẻ bức hình với một chút ghen tị, một chút ước ao. Ở đời, người con gái nào mà chẳng có quyền mơ làm cô gái bước ra từ phim ngôn tình. Có một anh người yêu đứng đợi thế này thì ai mà chẳng muốn.

 
"Chào em, anh đứng đây từ chiều!" (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

Bức ảnh nói lên ước mơ bao người

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng đặc biệt là các cô gái liên tục chia sẻ một tấm hình không rõ là nguồn gốc từ đâu. Trong tấm ảnh mọi người đều đoán đây là một cặp đôi đang yêu nhau, cô gái đứng trên ban công nhìn xuống còn chàng trai thì tựa vào chiếc xe sang ngắm người yêu từ xa. Ngay lập tức, những câu chuyện được thêu dệt nên xung quanh bức hình này, nhưng chung quy lại đều nói đến mong ước của các cô nàng.

 
Bức ảnh đang được nhiều người chia sẻ. (Ảnh: Twitter)

Loading...

Chưa biết hoàn cảnh thực sự trong bức hình là gì, nhưng các nàng đã tranh thủ thể hiện tinh thần sáng tác của mình với hàng loạt câu chuyện từ lãng mạn đến “cẩu huyết” nhất.

 
Các nàng thể hiện sự ghen tị và mơ ước. (Ảnh chụp màn hình)

Nào là chàng trai và cô gái bị gia đình ngăn cấm, nên cả hai chỉ có thể ngắm nhìn nhau từ xa, tựa như là Romeo và Juliet vậy. Nhưng lại có người cho rằng đơn giản là nàng đang giận dỗi, nên chàng phải đến tận nhà để năn nỉ làm lành vậy thôi.

 
Một số bình luận có phần không đồng tình của các anh. (Ảnh chụp màn hình)

Các nàng không ngừng ghen tị với “nữ chính”

Bức ảnh nhận được hàng trăm nghìn lượt thích và bình luận từ phía cư dân mạng. Trong đó rất nhiều bình luận của các chị em thể hiện lòng khao khát có được một chuyện tình như vậy. Cũng phải thôi, ai mà chẳng muốn được một anh người yêu đứng ngắm mình từ xa, tựa người bên chiếc xe xịn như vậy. Cảm giác mở cửa ban công ra nhìn xuống thấy người ấy đang ở dưới nhìn mình, ánh mắt đong đầy yêu thương, chỉ nghĩ thôi cũng đã thấy “lâng lâng” rồi.

Các anh thì chỉ để ý đến chiếc xe

Loading...

Bên cạnh phần bình luận của chị em, tất nhiên không thể thiếu những ý kiến của cánh đàn ông. Các chàng thì có thái độ trái ngược hoàn toàn, âu cũng là tâm lý dễ hiểu mà thôi. Theo đó, các anh đang cho rằng chị em chỉ đang chú tâm đến tài sản của chàng kia chứ không phải là mong đợi một tình yêu thực sự. Và thế là tranh cãi về việc tình yêu và vật chất lại tiếp tục nổ ra.

Dù sao đi chăng nữa, hãy hiểu rằng người con gái bên cạnh bạn có rất nhiều điều mơ ước. Dù nàng có nói ra hay không, cũng hãy cố gắng lắng nghe và thấu hiểu. Các cô gái cũng vậy, mơ ước vật chất không có lỗi, nhưng hãy nhìn người đàn ông ở con đường dài chứ đừng chỉ thấy cái trước mắt. Anh chàng tài giỏi, tự thân mua được chiếc xe máy và anh chàng chẳng biết làm gì, được bố mẹ cho tiền mua xe hơi thì bạn sẽ chọn ai?

Loading...