Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi “cậu IT” N.H.K. đăng tải đoạn clip được cắt ra từ livestream của Phi Nhung, có mặt Hồ Văn Cường và mẹ ruột của nam ca sĩ. Trong đoạn clip, Phi Nhung đang hướng dẫn cho Hồ Văn Cường bày tỏ tình cảm với mẹ […]

Home ĐỜI SỐNG Trαnh cãí nảч lửα hành động Phi Nhung hôn thô вạσ Hồ Văn...

Trαnh cãí nảч lửα hành động Phi Nhung hôn thô вạσ Hồ Văn Cường, ghì cổ mẹ ruột củα cậu trên sóng lívєstrєαm?

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao khi “cậu IT” N.H.K. đăng tải đoạn clip được cắt ra từ livestream của Phi Nhung, có mặt Hồ Văn Cường và mẹ ruột của nam ca sĩ.

Trong đoạn clip, Phi Nhung đang hướng dẫn cho Hồ Văn Cường bày tỏ tình cảm với mẹ ruột, cô cũng kéo mẹ ruột của nam ca sĩ đứng lại gần con trai để hai mẹ con thể hiện tình cảm với nhau.

Nhưng theo lời nhận xét của nhiều cư dân mạng sau khi xem clip này, Phi Nhung có phần hơi quá tay khi ghì cổ mẹ Hồ Văn Cường xuống để nghe con trai nói hay kéo vào livestream trong khi đó mẹ ruột của Hồ Văn Cường có vẻ khá rụt rè, mặt không mấy vui vẻ và liên tục muốn tránh né khỏi livestream.

Ngoài ra còn có chi tiết khiến nhiều người xem không hài lòng là sau khi Phi Nhung ghì hôn má Hồ Văn Cường thì còn tát con nuôi vào má, dù đây chỉ là hành động tát yêu.

Loading...

Phi Nhung livestream cùng Hồ Văn Cường và mẹ ruột nhưng lại bị cho là có hành động ép buộc

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 2.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều về những hành động của Phi Nhung với mẹ ruột Hồ Văn Cường trong đoạn clip này

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng khi xem đoạn clip này lại cho rằng khá bình thường bởi Hồ Văn Cường và mẹ ruột đều là hai người ở quê, không giỏi giao lưu trước máy quay nên ngại ngùng, muốn tránh né cũng dễ hiểu.

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 4.

Loading...

Tuy nhiên cũng có người đưa ra cách giải thích khác cho việc mẹ ruột Hồ Văn Cường rụt rè và có gì đó không thoải mái

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có người đưa ra cách giải thích khác cho việc mẹ ruột Hồ Văn Cường rụt rè và có gì đó không thoải mái

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 6.

Xôn xao clip Phi Nhung kiểm soát, ra lệnh ép buộc mẹ ruột Hồ Văn Cường  - Ảnh 7.

Hiện tại, đoạn clip đang được bàn tán rất xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều về hành động của Phi Nhung với mẹ ruột Hồ Văn Cường. Mặc dù vậy, đây cũng chỉ mới là ý kiến chủ quan của một bộ phận cư dân mạng, chưa có bằng chứng chính xác nào về việc Phi Nhung ép buộc mẹ con Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung

Sau khi Phi Nhung bị tung tin bỏ bê con gái ruột, bóc lột sức lao động con nuôi và làm từ thiện để trục lợi, Hồ Văn Cường viết tâm thư gửi đến mẹ nuôi trên trang cá nhân tối 7/6. Nam ca sĩ tiết lộ những ngày qua, anh thấy mẹ nuôi không ngủ, thao thức cả đêm. Anh biết mẹ buồn vì những gì mọi người đang nói về mẹ. “Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều”.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 1

Hồ Văn Cường bênh vực Phi Nhung.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 2

Hồ Văn Cường thừa nhận bản thân là người không giỏi giao tiếp nên không thể nói chuyện, an ủi mẹ nuôi dù biết giọng ca 49 tuổi đang rất buồn. Anh nói mình giống mẹ, không giấu được cảm xúc, nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. “Con cảm nhận được mẹ đang buồn nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ”.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 3

Giọng ca 18 tuổi gửi lời cảm ơn Phi Nhung vì đã đồng hành với anh, dù bản thân có nhiều lúc ương bướng. “Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha! Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 4

Bức tâm thư gửi mẹ của Hồ Văn Cường gây tranh cãi. Netizen nghi ngờ anh bị “hack nick” hoặc bị xúi giục, không tự tay viết những chia sẻ này.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 5

Nguyên nhân xuất phát từ việc trong tâm thư, Hồ Văn Cường thừa nhận anh không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi người khác. Nhưng đọc tổng thể bài viết, nhiều khán giả cho rằng ngôn từ, ngữ pháp của anh sử dụng rất mượt mà, chỉn chu. Văn phong anh sử dụng còn khiến nhiều người cảm động vì quá khéo léo. Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc lý do Văn Cường ở chung nhà với mẹ nuôi nhưng không động viên, an ủi trực tiếp mà phải lên mạng xã hội, viết tâm thư cho Phi Nhung giữa ồn ào.

Hồ Văn Cường lên tiếng trước tin đồn bị xui viết thư bênh Phi Nhung - Ảnh 6

Nhiều người để lại bình luận cho rằng Phi Nhung là người quản lý tài khoản của Hồ Văn Cường và đã “tiện tay” viết hộ con nuôi bức tâm thư

Một số người cho rằng cách hành văn, diễn đạt rất giống với tâm thư trước đó của Phi Nhung.  Dư luận bắt đầu đặt ra nghi vấn có người khác viết thay Hồ Văn Cường.