Trả đũa thay con dâu, mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa mừng khai trương cửa hàng “con giáp thứ 13” của con trai

Cư dân mạng thời nay thường kháo nhau: “Pʜụ пữ bây giờ không hơn nhau ở tấm chồng nữa mà phải là hơn tấm mẹ chồng”. Pha Ɖάпʜ ɡʜᴇп chẳng cần động thủ của mẹ chồng “nhà người ta” khiến hội chị em phục Sάᴛ đất và vô cùng ghen tị.

Và viết tiếp những trang tin hài hước đó, mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục chia sẻ một clip ghi lại hình ảnh mẹ chồng gửi hẳn chiếc vòng hoa đến chúc mừng ngày khai trương cửa hàng tình nhân của con trai. Sau khi xem xong, ai nấy đều không nhịn được cười trước màn trả đũa có một không hai này.

Trả đũa thay con dâu, mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa mừng khai trương cửa hàng bồ của con trai, nội dung viết trên đó gây cười cực mạnh - Ảnh 1.

Nhìn xa xa, một cửa hàng đang treo băng rôn khẩu hiệu mừng khai trương tưng bừng mà lại bỗng dưng xuất hiện chiếc vòng hoa là đã thấy có gì đó hơi “sai sai” rồi.

Thế nhưng, khi nhìn gần thì thông điệp treo trên đó lại càng khiến người ta phải S. ố c nặng: “Chúc mừng! Con giáp thứ 13”.

Trả đũa thay con dâu, mẹ chồng gửi hẳn vòng hoa mừng khai trương cửa hàng bồ của con trai, nội dung viết trên đó gây cười cực mạnh - Ảnh 2.

Mẹ chồng nhà này cũng sành điệu quá, biết hẳn “thuật ngữ” của cư dân mạng là con giáp thứ 13 luôn, tinh thần bảo vệ con dâu thế này thì làm gì có ai hơn được cơ chứ.

Còn cô nhân tình kia, sau hôm nay chắc là cũng phải cảm thấy thất kinh vì có một sản vật viếng thăm ngay ngày khai trương như thế này và suy nghĩ lại về hành động của mình cũng nên.

Loading...

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Loading...

Clip vụ việc

Hiện tại, clip này đang được chia sẻ khá nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mẹ chồng “nhà người ta” này?

Xem thêm: Thanh niên với bài rap “nói xấu” người yêu gây sốt MXH: Anh cười cũng giận, anh khóc cũng giận?

Đi thi rap đem nguyên tính tình “sáng nắng chiều mưa” của cô người yêu ra để chinh phục ban giám khảo, thanh niên gây sốt mạng xã hội bởi chạm đến nỗi lòng của bao chàng trai khác, quá dũng cảm khi dám công khai “nói xấu” người yêu.

Người ta vẫn nói thời tiết nắng mưa cũng không bằng “tâm tính” của hội con gái. Phe con trai, nhất là những ai đang có người yêu chắc phải hiểu rõ lắm tình trạng này.

Mới đây, anh chàng rapper Huỳnh Thanh Sáng (nghệ danh: COLOR) đã thay mặt hàng triệu bạn trai nói lên tiếng lòng mỗi khi “chịu” những cơn giận đến từ bạn gái trong chương trình “King of rap” vừa phát sóng. Bài rap để lại ấn tượng sâu sắc nhờ ngôn từ đơn giản, “nhắm thẳng” vào những cơn giận vô lí (nhưng cũng đáng yêu) của người yêu.

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 1.

Được biết Huỳnh Thanh Sáng năm nay 21 tuổi, hiện đang là rapper tự do. Bài raplove được anh chàng sáng tác dựa vào những cơn giận của “bạn người yêu” ngoài đời.

“Mưa to cũng giận, nắng gắt cũng giận, cúp đіệɴ cũng giận, trăng sáng cũng giận” – Ngay câu mở màn đã đáɴʜ trúng “ᴛім đen” hội con gái.

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 2.

“Nói nhiều cũng giận, nói ít cũng giận, anh cười cũng giận, anh khóc cũng giận – Thế này thôi biết sống sao cho vừa hả các cô người yêu ơi!”

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 4.

Ai dám chối câu này không nào?

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 6.

“Cái thằng trong phim nó cʜếᴛ… Giận!” – Này là tiếc các anh nam phụ đẹp trai trong phim nên giận.

Đang yên đang lành bỗng dưng bị “gọi hồn”.

“Con mèo hàng xóm đẹp hơn… Giận! Không lựa được đồ để mặc… Giận! Trà sữa không ngon đè tui… Giận!” – Tóm lại, cái gì cũng giận người yêu được nhé!

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 9.

“Đôi khi em còn oách hơn cả ông trời, sáng nắng chiều mưa không đài nào mà dự báo” – Biết thế là tốt đấy các anh ơi!

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 11.

Aɴʜ thề yêu em sẽ mãi mãi không rời, thế là em bảo để em giận để trừ hao?

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 13.

Mặc kệ lũ bạn cười khinh, bồ anh vẫn xịn, nhất vẫn là em – Thôi anh chốt câu này thì cũng xin ai làm người yêu nghe cũng thấy mát lòng.

Thanh niên nói xấu người yêu bằng bài rap gây sốt cả MXH: Con mèo hàng xóm đẹp hơn, trà sữa không ngon đè tui ra giận? - Ảnh 15.

Cư dân mạng khi xem xong màn trình diễn đã để lại không ít bình luận đồng cảm khi nghe lời bài rap:

– Nghe xong tui liền đưa link cho bạn gái, giờ cô ấy block tui luôn rồi

– Hội FA nghe xong xin từ chối việc có bồ, độc thân muôn năm

– Nghe có vẻ vô lí nhưng ai yêu rồi sẽ hiểu, bồ tôi mỗi ngày giận 7749 lần chẳng vì lí do gì?

– Nghe xong thấy chột dạ quá, giận!

Xem thêm: Ân tình này bao giờ mới quên: Thanh niên ăn sáng lúc nào cũng gọi 2 bát và ăn một mình

Mới đây trong một diễn đàn trên facebook chia sẻ bài viết vô cùng xúc động về tình nghĩa anh em bạn bè. Có lẽ vì quá đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn kia mà ngày nào anh chàng này đi ăn phở đều gọi 2 bát…

Cụ thể bài đăng trên diễn đàn như sau:

“THANH NIÊN ĐI ĂN SÁNG NHƯNG LÚC NÀO CŨNG GỌI 2 BÁT VÀ ĂN MỘT MÌNH

Gần quán tao có một công ty mới chuyển đến chúng mày ạ, chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có anh khách kỳ lạ này.

Từ hôm thứ 6, thứ 7 và hôm nay chủ nhật tao được nghỉ vì dịch nên ở nhà phụ mẹ bán hàng thì thấy anh này hay qua ăn sáng, nhưng hôm nào cũng gọi hai bát bún, cắm điếu ᴛʜυṓc vào cái chén rồi ngồi ăn một mình chẳng nói gì với ai.

Ăn xong bát của ông ý thì đứng dậy thanh toán tiền hai bát bún cốc nước rồi đi về, hôm đầu tao còn nghĩ là hẹn người quen nhưng không ra, lần thứ hai thôi cũng kệ…. nhưng sáng nay là lần thứ 4 thì tao mới hỏi:

– “sao anh không ăn hết mà gọi nhiều thế?”

A. n h ý nói mỗi câu:

– “anh gọi cho bạn”.

Tao hỏi mẹ thì thấy bảo “nó ăn ở đây cả tuần rồi, hôm nào cũng thế, có hôm còn khóc”. Sợ quá, không biết tao có nên… Cứ thấy ghê ghê”

Câu chuyện trên đã thu hút một lượng lớn người đọc và đồng cảm với anh thanh niên kia. Một số khác đưa ra góp ý cho chủ tus khi nói “cứ thấy ghê ghê” rằng điều đó là hết sức bình thường khi người ta phải chịu đựng cú ѕṓс tinh thần quá lớn và anh chàng kia cũng thanh toán đầy đủ 2 bát phở mà.

Một số comment đồng cảm với hoàn cảnh của anh chàng мấᴛ bạn.

Tình bạn thời nay thật đáng trân quý. Chứ không như dăm ba thành phần ᴛгẻ ᴛгâυ rủ bạn đua xe xong “nẹt pô” tiễn bạn.

Số khác lên tiếng giải thích cho hành động của thanh niên kia với chủ quán.