Ít ai biết rằng chàng diễn viên đã từng có một quá khứ không kém “hào hùng”.

Mới đây, những hình ảnh thân mật trên mức bình thường của diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã bị rò rỉ và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo đó, nhiều người bắt đầu đặt ra nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Nhất là vào thời điểm chỉ vài ngày sau lùm xùm ca sĩ Tim – chồng ca sĩ Trương Quỳnh Anh – xô xát với Bình Minh tại LHP Đà Nẵng với tin đồn là bởi ghen tuông.

Những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đang lan truyền chóng mặt.

Những ai cảm thấy bất ngờ hẳn không biết rằng Bình Minh vốn trước nay đã nổi tiếng là một “gã đào hoa” của showbiz Việt. Ngay cả sau khi đã lập gia đình với doanh nhân Lê Anh Thơ, tiếng tăm về thói trăng hoa của Bình Minh vẫn liên tục xuất hiện.

Trong đó, nhiều người biết đến chuyện tình cảm giữa nam diễn viên và nữ ca sĩ Thanh Thảo hồi năm 2011. Thậm chí, còn có tin đồn Bình Minh và Thanh Thảo có con riêng.

Hình ảnh bé Paul (Nguyễn Bình Minh Trí) được cho là con riêng của Bình Minh. Khó có thể phủ nhận rằng cậu bé có quá nhiều nét giống nam diễn viên.

Cậu bé từng xuất hiện với Thanh Thảo trên bìa tạp chí và trong bữa tiệc mừng thôi nôi con nuôi của nữ ca sĩ.

Mối quan hệ của Bình Minh và Thanh Thảo được chính nữ ca sĩ chia sẻ và bộc bạch: “Dạo tôi thân thiết với anh Bình Minh, nghe râm ran trên báo chí, bà ngoại đã hỏi trực tiếp tôi. Khi gặp anh Minh, bà cũng dặn dò anh ấy: Hai đứa thương nhau là được rồi.

Bà biết con thương bé Thảo nhưng bà mong con đừng làm gì ảnh hưởng đến tên tuổi, sự nghiệp của nó. Con phải hứa với bà là dù bất cứ chuyện gì xảy ra, con phải bảo vệ uy tín, danh dự cho nó” – lời bật mí về mối quan hệ tình cảm với Bình Minh từ Thanh Thảo từng khiến các khán giả shock một thời.

Bình Minh và Thanh Thảo từng có một thời mặn nồng bên nhau.

Dù ít xuất hiện cạnh nhau nhưng cả hai thường xuyên dùng đồ đôi.

Thanh Thảo thậm chí đã từng về thăm Lạng Sơn – nơi cha mẹ Bình Minh đang sống.

Theo Khám phá