Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ

Có lẽ đồng cảm vì cùng hoàn cảnh giống nhau nên vừa mới gặp gỡ thì 2 cô dâu liền cảm thấy thân thiết. Ngay sau đó cô dâu 62 tuổi cũng mạnh tay chi tiền đưa cô dâu 65 tuổi đi trồng răng sứ.

Tin Liên Quan

Mới đây câu chuyện cô dâu 62 tuổi lặn lội vào tận Đồng Nai động viên tinh thần cô dâu 65 tuổi đã gây xôn xao CDM suốt mấy ngày trời. Thái độ thân thiết vừa gặp như đã quen của cả hai khiến cư dân mạng được phen bất ngờ khó tin.

Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ - Ảnh 1

Cô dâu 62 tuổi mạnh tay chi tiền đưa cô dâu 65 tuổi đi trồng răng sứ

Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ - Ảnh 2

2 cặp đôi tỏ ra khá thân thiết

Thế nhưng điều ngạc nhiên hơn là ngay sau màn “chị chị em em” đầy thân thiết xong cô dâu 62 tuổi vội vàng đưa cô dâu 65 tuổi đi trồng răng sứ để cải thiện nhan sắc. Hành động này của cả hai cô dâu khiến nhiều người bàn luận sôi nổi. Không biết vì quá đồng cảm coi nhau như chị em ruột thịt hay đây chỉ là chiêu trò PR cho nơi thẩm mỹ này.

Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ - Ảnh 3

Loading...

Cô dâu 65 tuổi tươi cười đi làm đẹp

Cũng từ đây mối quan hệ “chị chị em em” của 2 cô dâu tuổi xế chiều đã thu hút sự theo dõi của dư luận.Vì tuổi cao nên cô dâu 65 tuổi gặp khá nhiều vấn đề về răng, sau khi đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều người bày tỏ sự hào hứng với kết quả cuối cùng.

Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ - Ảnh 4

Quá trình thăm khám

Nhiều người cho rằng việc làm đẹp giúp bản thân là điều tích cực thế nhưng cũng có người cho tỏ ra hoài nghi khi cơ sở làm răng đang lợi dụng sự nổi tiếng bất đắc dĩ của cô dâu 65 tuổi nhằm PR cho phòng khám của mình. Như một công thức của các cơ sở kinh doanh, thời điểm mới nổi tiếng cô dâu 62 tuổi cũng được nhiều cơ sở tài trợ thẩm mỹ để đánh bóng tên tuổi.

Vừa gặp đã thân như chị em kiếp trước, cô dâu 62 chi tiền đưa cô dâu 65 đi trồng răng sứ - Ảnh 5

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng rất nhiều người chờ mong kết quả làm đẹp của cô dâu 65 tuổi.

Loading...

Trên thực tế thì việc lợi dụng những hiện tượng mạng nhằm câu view không phải chuyện hiếm lạ. Thế nhưng màn “song kiếm hợp bích” này một lần nữa vấp phải làn sóng phản đối từ cư dân mạng. Dù biết rằng đây là quyền tự do của mỗi người nhưng ở độ tuổi U60 cả hai nên cẩn trọng khi chia sẻ những vấn đề cá nhân của mình.

Loading...