Dị như tên con của tỷ phú Elon Musk đang làm cả thế giới phát cuồng tìm cách đọc đúng

Ngoài ra, mẹ của X Æ A-12 Musk cho biết cô cũng sẽ để con mình tự quyết định giới tính. Tên con của tỷ phú Elon Musk đang khiến cả thế giới phát cuồng về cách đọc ấy.

Tin Liên Quan

Việc hạ sinh “tiểu Elon Musk” đã được thông báo vào thứ Hai vừa qua và thậm chí ông còn đăng ảnh đứa bé với filter là một bộ hình xăm mặt độc đáo. Cho biết trên dòng tweet, ông Musk nói cả mẹ và em bé đều ổn.

Đứa con đầu lòng giữa ông chủ SpaceX và Tesla, Elon Musk với nữ nhạc sĩ Grimes đã có tên của mình. Nhưng như tính cách nổi Լоạɴ thường thấy của Elon Musk trên Twitter, cách ông đặt tên cho con như muốn thách thức cả thế giới xem ai gọi được tên con của mình.

Thêm vào đó, Musk và Grimes cũng không tiết lộ giới tính của đứa trẻ, vì theo lời của Grimes, cô sẽ để con mình tự quyết định giới tính của nó: “Tôi không muốn áp các tiêu chuẩn giới tính lên con mình, hãy để nó tự cảm nhận những điều đó trong cuộc sống”. Còn Musk thì xác nhận sức khỏe của Grimes và “X Æ A-12 Musk” đều rất tốt và đã đăng tải một bức ảnh khá hài hước của con mình lên Twitter

Hình ảnh hài hước mà Elon Musk đăng tải lên Twitter.

Loading...

Dị như tên con của Elon Musk: Làm cả thế giới phát cuồng tìm cách đọc đúng - Ảnh 1.

Cái tên trông như mật mã của các truyện phiêu lưu khám phá đã khiến những người theo dõi phát cuồng trong việc tìm cách phát âm chính xác.

Trong khi mọi người còn chưa hiểu đọc cái tên trên như thế nào cho phải, một người theo dõi dường như đã “giải mã” được cái tên chính xác của em bé: “X Ash Archangel”. Kèm theo đó còn là bằng chứng về lời giải của mình.

Dị như tên con của Elon Musk: Làm cả thế giới phát cuồng tìm cách đọc đúng - Ảnh 2.

(Æ là chữ ghép của a-e trong tiếng Aɴʜ và được đọc là Ash. Còn A-12 là tên viết tắt của chiếc máy bay do thám siêu nhanh Lockheed A-12. Dự án chế tạo máy bay này còn tên mã nội bộ là Archangel.)

Xem thêm: Cảnh báo: Nắng nóng bước vào cao điểm từ ngày hôm nay với nền nhiệt có nơi lên đến 41 độ, tia UV ở mức nguy hại rất cao đến sức khỏe

Ông Musk đã “like” dòng tweet này, dường như ám chỉ cách giải mã đã đi đúng hướng.

Loading...

Elon Musk bên cạnh con đầu lòng với nữ ca sĩ Grimes.

Tỷ phú Elon Musk vốn nổi tiếng vì những dòng tweet kỳ quái và nổi Լоạɴ của mình trên Twitter, đặc biệt trong thời gian gần đây. Ông kêu gọi chấm dứt các lệnh cách ly ở trong nhà, cũng như cam kết bán phần lớn tài sản, bao gồm cả nhà của mình – và ông đã rao bán thật.

Tuy nghe thì có vẻ dài dòng và chẳng liên quan, nhưng ngay lập tức, Musk đã “thả ᴛім” cho giả thuyết này. Điều này có thể chứng minh rằng giả thuyết hoàn toàn đúng hoặc đơn giản chỉ là Musk thích những nỗ lực tìm hiểu của tài khoản kia.

Trước đó, ông còn đăng dòng tweet cho rằng giá cổ phiếu của Tesla – công ty của ông – đang quá cao. Không lâu sau đó, ước muốn của ông trở thành sự thật, giá cổ phiếu của Tesla sụt giảm mạnh, bay мấᴛ hơn chục tỷ USD giá trị vốn hóa.

Loading...