Xuất hiện trong bộ đồ “Tú bà”, Lynk Lee dáng vẻ ngày càng nuột nà đã đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh

Sau công khai sống thật giới tính, Lynk Lee thường xuyên cập nhật những hình ảnh tự make up, tâm sự chuyện chuyển giới lên mạng xã hội. Thời gian gần đây, Lynk Lee rất chăm thay đổi phong cách sau khi công khai sống thật với giới tính thật của mình.

Tin Liên Quan

Có thể thấy, vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nên Lynk Lee ngày càng chịu khó làm đẹp và hoàn thiện bản thân.

Dễ dàng nhận ra so với thời điểm nhiều tháng trước, hiện tại ca sĩ “Tạm biệt nhé” đã dịu dàng, nữ tính, nhan sắc cũng thăng hạng rõ rệt.

Đáng chú ý, Lynk Lee rất chăm làm mới bản thân với đủ mọi phong cách và lần nào cũng khiến dân tình phải ngỡ ngàng.

Cụ thể, mới đây nhất, Lynk Lee còn khiến hội chị em bất ngờ khi khoe nhan sắc và diện mạo trong tạo hình cổ trang. Nhờ mái tóc dài được tạo kiểu kì công, kết hợp với trang phục cổ trang đã khiến Lynk Lee trông cực dịu dàng và nữ tính.

Loading...

Chưa kể, biểu cảm e ấp, thục nữ của Lynk Lee khi được diện váy áo long lanh cũng khiến nhiều người chú ý. Trước đó Lynk Lee cũng tiết lộ sẽ tiếp tục “biến hình” cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Theo Lynk Lee, anh đã sống hơn 30 năm cố gắng để làm con trai nên thời điểm hiện tại mới chính là cuộc đời tươi đẹp nhất.

Đặc biệt, việc chuyển giới cũng được gia đình rất ủng hộ, đặc biệt là mẹ nên anh không phải lo lắng quá nhiều như mọi người vẫn nghĩ.

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 3.

“Mẹ Linh đã ủng hộ hoàn toàn, và còn hỗ trợ rất nhiều cái, từ quần con đến áo ngủ, rất nhiều. Có người mẹ nào tâm lý thế không? Đến Linh còn không nghĩ mẹ lại ủng hộ đến thế.

Loading...

Vì vậy mọi người đừng nghĩ mẹ Linh buồn nhé, không bao giờ, vì mẹ đã biết Linh từ ngày xưa nên rất thương Linh. Bây giờ cả gia đình Linh cũng đều thương Linh nên mọi người không phải quan tâm đến chuyện gia đình của Linh“, anh chia sẻ thêm.

Từ khi công khai giới tính thật, Lynk Lee luôn xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng.

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần 𝑔ợ𝒾 𝒸ả𝓂 thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Từ tạo hình dễ thương

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần 𝑔ợ𝒾 𝒸ả𝓂 thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 6.

Cho đến phong cách Sẹc xỳ ɴόɴɡ вỏɴɡ, Lynk Lee đều cân được hết!

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 4.

Xinh đẹp, nữ tính

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 5.

Đây là khoảng gian sống thật của Lynk Lee

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Lynk Lee sau come out.

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần 𝑔ợ𝒾 𝒸ả𝓂 thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 7.

Lynk Lee cho biết sẽ tiếp tục “biến hình” cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Loading...